1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

ZenFone Max Pro M1 sắp đổ bộ vào Việt Nam

Theo các thông tin từ Asus, sắp tới ZenFone Max Pro M1 sẽ đổ bộ vào Việt Nam. Đây sẽ là chiếc điện thoại giá rẻ mà hãng muốn mang đến cho người dùng. Asus với tham vọng to lớn muốn thống lĩnh thị trường giá rẻ nên không ngần ngại trang bị cho chiếc smartphone mình những thiết kế tính năng vô cùng hấp dẫn.

ZenFone Max Pro M1 thuộc dòng Max của Asus nổi bật với dung lượng pin cực cao. Về thiết kế chiếc smartphone được thiết kế nguyên khối chủ yếu bằng kim loại, các cạnh trên và dưới được làm bằng nhựa.

Chiếc smartphone trang bị chip Snapdragon 636, được biết chiếc điện thoại đây là một con chip cho hiệu năng rất tốt dành cho phân khúc cấp thấp. Máy chạy trên hệ điều hành Androi 8.1 thuần, giúp máy cho mượt hơn thao tác nhanh hơn. ZenFone Max Pro M1 sở hữu hai phiên bản cấu hình bao gồm RAM 3GB – ROM 32GB và RAM 4GB – ROM 64GB.

Chiếc điện thoại này được trang bị màn hình kích thước 5.99 inch độ phân giả 1080×2160 tỷ lệ 18:9 sử dụng công nghệ IPS LCD.

Đặc biệt, khay  SIM của Zenfone Max Pro M1 hỗ trợ cùng lúc 2 SIM và 1 thẻ nhớ, không phải khay SIM lai như nhiều sản phẩm khác.

Đối với chiếc smartphone này Asus trang bị camera khác nhau cho từng phiên bản cụ thể bản 3GB có camera chính 13MP, camera selfie 8MP còn bản 4GB là 16MP và camera selfie 16MP. Camera thứ hai của cả hai phiên bản có độ phân giải 5MP và chỉ có khả năng đo khoảng cách, phục vụ cho tính năng chụp ảnh xóa phông. Hệ thống camera được xếp dọc theo cạnh máy và không nổi lên so với mặt lưng hạn chế gây trầy xước.

Đi kèm với chiếc điện thoại giá rẻ này bao gồm cáp microUSB, củ sạc và ốp lưng trong suốt. Được biết điện thoại có dung lượng pin khá cao lên đến 5000 mAH và được tặng kèm theo củ sạc Quick Charge 5V-2A.

Cạnh dưới của chiếc điện thoại giá rẻ gồm loa ngoài, mic thoại, jack cắm tai nghe 3.5mm và cổng microUSB

Ngoài ra Asus còn trang bị cho ZenFone Max Pro M1 tính năng mở khóa bằng khuôn mặt. Trong điều kiện lý tưởng, máy mở khóa bằng khuôn mặt khá nhanh. Tuy nhiên khi điều kiện này trở nên kém lý tưởng hơn, máy thường xuyên gặp khó khăn và không thể nhận diện được nữa. Hiện tại Asus vẫn chưa tiết lộ thông tin về giá bán của chiếc điện thoại giá rẻ ZenFone Max Pro M1.

 

Bình Luận

Bình Luận