1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đánh giá thiết kế của samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ

Nổi mụn trắng ở dương vật là bị gì ?

Các vấn đề mụn ở dương vật luôn khiến nam giới bất an là đau đầu, đặc biệt là hiện tượng nổi mụn. Vậy, nổi mụn trắng ở dương là bị gì, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu câu giải đáp trong bài viết sau đây:

Nổi mụn ở dương vật là bị gì ?

Các chuyên gia cho biết: Hiện tượng mụn trắng ở dương vật thường diễn tả của những căn bệnh dưới đây:

Viêm nhiễm: Mụn trắng kèm theo ngứa rát: Đây được chuẩn đoán là thể hiện của viêm nhiễm và duyên cớ chủ yếu là do vệ sinh không sạch sẽ. Ở những trường hợp này, nam giới hạn chế cào gãi, nặn mụn, để tránh việc tạo điều kiện cho vi khuẩn tiến công sâu gây viêm nhiễm nặng.

Gai sinh dục: Mụn ở dương vật không ngứa, hạt nhỏ li ti, xếp thành hàng xung quanh rãnh bao quy đầu, không có mủ, thì đó là gai sinh dục hay còn gọi là chuỗi hạt ngọc dương vật.

Bệnh sùi mào gà: Khiến dương vật nổi những mụn thịt màu hồng, ban đầu chúng mọc riêng lẻ nhưng có khuynh hướng phát triển khá nhanh và sau đó kết liên lại thành những mảng lớn giống hoa súp lơ hoặc mào gà. Khi ấn mạnh sẽ ra mủ. Trường hợp mụn mọc hội tụ rất dễ gây chảy máu, viêm loét, bệnh có nguy cơ lây truyền cao.

Sùi mào gà có thể xuất hiện ở bao quy đầu, quy đầu hoặc rãnh quy đầu, hậu môn và các bộ phận có xúc tiếp tình dục trực tiếp như tay, mắt, lưỡi, miệng.

Bệnh mụn rộp sinh dục: Có diễn tả nổi mụn nước sưng tấy, tập trung thành từng cụm, mụn có mủ trắng ở giữa và tấy đỏ xung quanh, khi bị vỡ sẽ dẫn đến tình trạng lở loét, rất đau nhức… dương vật nổi mụn trắng thường xuất hiện ở trên thân dương vật, phần bìu, xung quanh hậu môn, hoặc ở miệng. Bệnh lý này dễ dàng phát hiện khi mụn xuất hiện sẽ đi kèm tình trạng nóng và đau rát.

Bệnh về bao quy đầu: Tình trạng dài, nghẹt hay hẹp bao quy đầu khiến các bựa sinh dục không được loại bỏ dẫn đến mọc mụn. Khi đó phải tiến hành cắt bao quy đầu mới mang lại kết quả điều trị cao.

Các chuyên gia khuyến cáo: dương vật nổi mụn là do nhiều duyên cớ gây ra, nếu không được điều trị có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, lây cho bạn tình,bội nhiễm, thậm chí có trường hợp tử vong. Do đó, để biết được chuẩn xác thì người nên đến khám ở các phòng khám nam khoa để có thăm khám, xác định bệnh và khắc phục sớm nhất.

Bình Luận

Bình Luận