1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Tổng hợp các thông tin rò rỉ liên quan iPhone SE 2

iPhone SE 2 chiếc điện thoại thế hệ thứ 2 của dòng SE do Apple sản xuất. Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt cùng với hiệu năng ổn định iPhone SE rất được lòng người dùng.  Tuy nhiên, đúng như kế hoạch chiếc iPhone SE 2 sẽ ra mắt trong năm nay, chính xác là tháng 3 vừa qua.

Tổng hợp các thông tin rò rỉ liên quan iPhone SE 2

Tổng hợp các thông tin rò rỉ liên quan iPhone SE 2

Mặc dù các phiên bản nâng cấp bộ nhớ được trình làng, nhưng chiếc iPhone SE 2 chẳng thấy đâu. Nếu thật sự chiếc iPhone SE thế hệ thứ 2 này đã bị khai tử thì tại sao trong cơ sở dữ liệu của Ủy ban Kinh tế Eurasian xuất hiện các ID iPhone. Điều này đồng nghĩa với việc iPhone SE 2 sẽ được ra mắt. Hiện tại vẫn chưa thể giải thích bất kỳ thông tin nào liên quan đến chiếc smartphone này. Hãy cùng chờ đợi những thông tin chính xác mà  Apple cung cấp trong thời gian tới. Còn bây giờ, hãy cùng nhìn lại những tin đồn về chiếc Smartphone này nhé.

Không có nhiều sự thay đổi trên iPhone SE 2

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo chiếc iPhone SE 2 sẽ không có quá nhiều thay đổi.  Chủ yếu là tập trung vào cấu hình và máy ảnh tốt hơn, ví dụ như ổn định quang học, đèn flash 4 tông màu và chip Apple A11 Fusion.

Tuy nhiên chiếc điện thoại này sẽ không đươc trang bị màn hình 3D Touch hay sạc không dây và dĩ nhiên nó sẽ có mức giá không quá cao.

Không có jack cắm tai nghe 3.5mm

Kể từ chiếc iPhone 6 các thế hệ sau của iPhone đã bị loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm và iPhone SE 2 dự kiến cũng không ngoại lệ. Thông tin này xuất phát từ trang tin tức Nhật Bản Macotakara, trích dẫn từ những người được cho là đã cầm lên chiếc điện thoại này.

iPhone SE 2 có thể là iPhone X SE

Apple sẽ ra mắt 3 chiếc iPhone trong tháng 9 sắp tới, tuy nhiên Macotakara cho rằng một trong số đó sẽ là iPhone X SE. Mặc dù Apple vẫn chưa xác nhận các thông tin liên quan đến iPhone SE 2. Nhưng hãng chuyên sản xuất phụ kiến Olixar chia sẻ với 9toMac rằng chiếc điện thoại thế hệ thứ 2 của SE sẽ có màn hình tràn cạnh và tai thỏ như iPhone X.

Bình Luận

Bình Luận