1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tình hình chung về samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ

Samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ 

Dạo quanh khu vực Trần Quang Khải, một vài cửa hàng rao bán samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ 12 triệu đồng, và thấp khoảng gần 10 triệu đồng so với giá được công bố của máy chính hãng khoảng (22 triệu đồng).Khi so sánh với samsung galaxy note edge xách tay và chính hãng, thì chênh lệch về giá rất lớn và dể dành để ta có thể chọn , samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ sẽ nằm trong những điện thoại hot nhất năm nay.

Lý giải vì sao samsung galaxy note edge xách tay vừa có được giảm giá khá mạnh (từ mức 12-13 triệu đồng xuống còn khoảng 11 triệu đồng), làm cho mức giá chênh lệch hàng xách tay so với hàng chính hãng vào khoảng 9 triệu đồng (samsung galaxy note edge chính hãng có giá niêm yết 22 triệu đồng).

samsung galaxy note edge xách tay

Đại diện từ 24hStore, nhu cầu mua của samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ không cao, bằng khoảng 10% so với Samsung Galaxy Note 5 xách tay. Tuy nhiên, các tín đồ dòng samsung thường chọn bản samsung galaxy Note Edge lý do không chỉ vì máy có màn hình cong khác biệt mà còn bởi chất lượng, và cấu hình thông số đảm bảo hơn vượt mặt dòng samsung Note 4 xách tay: “Điểm khác biệt của Galaxy Note 4 xách tay tương đối không đồng đều, hàng dựng, hàng fake bày bán nhiều, người dùng khó xác định trong tình hình hiện nay.

Samsung Note Edge chỉ có bản Hàn Quốc hoặc Nhật, vì xuất xứ ở đó nên tình trạng máy sẽ được đảm bảo hơn”Anh Thành – đại diện 24hStore tại tphcm cho biết, toàn bộ cửa hàng đã nhập lô  hàng samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ từ Nhật Bản. Do vậy, giá rẻ hơn rất nhiều so với máy nhập từ Hàn Quốc. Nhìn tổng quan thị trường chung của Việt Nam, có thể galaxy Note Edge không có được doanh số khả quan tại thị trường Nhật nên đã được nhập về Việt Nam để xả hàng.

samsung galaxy note edge xách tay

Mặt bằng chung của các dòng máy xách tay, Galaxy Note Edge là sản phẩm có mức giảm giá khá mạnh. Khi mới về nước cuối năm 2014, nhiều cửa hàng đã bán sản phẩm này với giá 22 triệu đồng. Đến giữa tháng 12 cùng năm, giá bán của máy đã chạm mức 14 triệu đồng và hiện vào khoảng 11 triệu.

Galaxy Note Edge xách tay đã cùng ra mắt cùng mẫu galaxy Note 4 vào tháng 10. Đây là một trong những mặt hàng chính hãng bán với số lượng hạn chế tại Việt Nam. Samsung galaxy Note Edge cũng không phải sản phẩm thông dụng ở khoảng xách tay. Có một số ít cửa hàng có bán dòng sản phẩm này do rất kén chọn người dùng.

samsung galaxy note edge xách tay

Samsung Note Edge đã được kế thừa những ưu điểm để làm ra chiếc samsung Galaxy S6 Edge xách tay – đây là dòng điện thoại đã kế thừa xuất sắc bậc nhất trong gia đình nhà samsung hiện nay. Máy sở hữu màn hình 5,6′ inch full HD, thiết kế bo tròn ở bên cạnh phải. Và màn hình cong này dùng để show thông báo (notification), các thanh tool, trình điều khiển video, và có thể đặt ứng dụng của mình, danh bạ thông tin liên lạc, hoặc hiển thị lời nhắc. Samsung S6 Edge, hãng đã giản lược đi nhiều tính năng của phần màn hình cong này.

Những thông tin cấu hình của Samsung Note Edge được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 805 tốc độ 2,7 GHz, dung lượng 32 GB , RAM 3 GB, camera 16 megapixel, chống rung quang học và pin 3.000 mAh.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424 – 0983.24.24.24

Bình Luận

Bình Luận