1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thủ thuật nhận biết samsung Galaxy S5 hàng dựng hay hàng mới

Galaxy S5 là ba trong những điện thoại cao cấpthiết kế lạ mắt cùng nhiều tính năng vượt trội mới nhất của nhà Samsung. Bởi Galaxy S5 cung ứng đầy đủ nhu cầu giải trí của người dùng mà giá thành lại vừa túi tiền. tuy nhiên đối với nhiều người không có kinh nghiệm khi mua điện thoại thì việc dễ bị mua phải hàng dựng, hàng qua sửa chữa là điều không tránh khỏi.

Galaxy-S5-headerVậy có cách nào nhận biết Samsung Galaxy S5 không phải hàng chính hãng khi mua không ?

Trước hết các bạn hãy kiểm tra tất cả bên ngoài của điện thoại Samsung Galaxy S5 muốn mua xem: Có trầy xước màn hình, viền kim loại của máy có bị móp méo, bể móp viền và để ý thêm nữa là bụi có bay vào màn hình nhiều không. Kiểm tra phụ kiện đính kèm như: Sạc cáp, dock sạc pin, cạnh rìa, cổng cắm tai nghe và nắp lưng của Galaxy S5 có bị gi không.

samsung-galaxy-s5

Kế tiếp quý vị mở nắp lưng Galaxy S5 muốn mua xem xem có thiếu ốc không hoặc ốc có bị thay đổi nhiều không. Tiếp đến bạn kiểm tra tem bên dưới viên pin xem thông tin có đủ ngày tháng xuất xưởng, số imei, serial,… và các đường nét trên tem phải sắc nét, chữ dù nhỏ tuy nhiên vẫn rõ ràng.

Sau đó kiểm tra xem điện thoại có chính hãng hay không bằng cách kiểm tra imei bên trong điện thoại, mặt sau hoặc trên vỏ hộp. bạn có thể kiểm tra imei bằng cách nhập mã *#06# hoặc vào phần xây dựng để kiểm tra. Nếu trùng imei tức là điện thoại chính hãng. Còn ngược lại thì tùy bạn quyết định nhé !

Tiếp theo, kiểm tra xem màn Galaxy S5 muốn mua có bị lỗi không các bạn nhập lệnh *#0*# nó sẽ hiện lên bảng kiểm tra điểm chết, kiểm tra cảm biến, camera phía trước, camera sau,… bạn có thể chọn 1 trong 3 như đỏ, xanh lá hay xanh dương và quan sát xem màn hình có chỗ nào có màu khác biệt đối với các vùng còn lại không? Nếu có thì điện thoại bạn đã bị lỗi.

Để kiểm tra sâu hơn các các bạn nhập lệnh *#7353# để kiểm tra về loa, độ rung, máy ảnh, bluetooth, cảm biến chiều hướng của Galaxy S5 mới, cảm biến cuộc gọi. cá biệt về phần cảm biến chiều huớng máy nó sẽ hiện ra phần mũi tên theo hướng các bạn xoay máy.

Cuối cùng bạn đừng quên lắp sim vào để kiểm tra nghe gọi, 3G tạo điện thoại nhé. Chúc các quý vị hài lòng với sản phẩm mà mình đã chọn.

Bình Luận

Bình Luận