1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Tại sao iPhone X là chiếc smartphone đáng mua cuối năm 2018

Chỉ còn không tới một tháng nữa bộ ba iPhone 2018 sẽ chính thức ra mắt. Nhưng dù vậy cơn sốt iPhone X vẫn không hề giảm mà còn tăng trưởng mạnh mẽ vào cuối năm. Dự đoán đây sẽ là chiếc iPhone đáng mua nhất. Dưới đây là 4 lí do tại sao nên mua iPhone X trong cuối năm nay?

Tại sao iPhone X là chiếc smartphone đáng mua cuối năm 2018

Tại sao iPhone X  là chiếc smartphone đáng mua cuối năm 2018

Chiếc điện thoại hiệu năng mạnh mẽ 

Với bộ vi xử lý Apple A11 Bionic, iPhone X cho một tốc độ xử lý cực kỳ nhanh nhạy, gần như chạm vào thôi là sẽ ‘sướng’, phản hồi ngay lập tức. Và với một sản phẩm đầu bảng Apple như thế này, chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định sự mạnh mẽ này sẽ còn kéo dài rất lâu, từ 2 – 3 năm tiếp theo.

Cùng với Bionic A11, chúng ta có RAM 3GB – mức RAM dư dả cho hệ điều hành iOS hoàn thiện, tối ưu hóa tốt. Có thể với mức RAM trên, iPhone X không thể ‘đua đa nhiệm’ với các flagship Android, tuy nhiên nhờ vào con số 3 tròn trĩnh ấy, mà tổng thể các thao tác trên iPhone X là cực kỳ mượt mà, nhanh nhẹn.

Thế hệ iPhone mới có thiết kế không quá khác biệt với iPhone X

Dựa vào những hình ảnh rò rỉ thời gian gần đây, chúng ta đã gần như đoán được thiết bị mới của nhà Apple sẽ có thiết kế như thế nào, và thay đổi những gì so với người tiền nhiệm iPhone X.

Và với những thay đổi quá ‘bé tí ti’ thì cho đến thời điểm hiện tại, thì có lẽ thiết kế của iPhone X vẫn còn rất ổn, và không khác biệt gì so với đàn em sắp ra mắt của mình, với hai mặt lưng kính bóng bẩy, viền kim loại cứng cáp. Có thể Apple sẽ trau chuốt hơn về chất liệu, về độ hoàn thiện, tuy nhiên chúng ta không nên quên rằng chất lượng hoàn thiện, độ tinh tế của iPhone X vẫn đang đứng TOP ở thời điểm hiện nay.

Camera chất lượng

IPhone X là một trong những siêu phẩm, hoàn hảo về mọi mặt mà Apple đã mang đến cho người dùng ở năm 2017, và tất nhiên, từ ‘mọi mặt’ bao gồm cả cụm camera kép đặt dọc ở phía sau lưng sản phẩm này.

Sở hữu bộ đôi cảm biến 12MP, khẩu độ lần lượt f/1.8 và f/2.4, cùng với đó là chống rung quang học OIS, ảnh chụp cho ra trên iPhone X là thật sự ấn tượng. Điểm ‘ăn tiền’ đầu tiên đến từ việc ‘dễ dùng’ của bộ đôi camera này, cũng như trình chụp ảnh của Apple. Như truyền thống trên bao chiếc iPhone khác, với X, người dùng chỉ cần cầm máy lên, và chụp, thì mặc nhiên là đã có một tấm ảnh đẹp, màu sắc ổn, chi tiết cực kỳ tốt.

Với một camera tốt và đặc biệt là đang nằm trong TOP 10 điểm DxO Mark thế giới, iPhone X hoàn toàn sẽ làm hài lòng người dùng khó tính nhất, không chỉ trong một mà cả hai cho đến ba năm tới.

iPhone X giá cực tốt

Vào thời điểm ra mắt, iPhone X có giá trị lên tới 30 triệu – một con số rất khủng mà không phải ai cũng ‘sẵn sàng’ bỏ ra để sở hữu. Tuy nhiên thực tế lại cho thấy ở Việt Nam, iPhone X bán rất chạy, dù cho mức giá có cao đi chăng nữa. Và có lẽ đây là thời điểm mà ‘tốc độ’ bán của sản phẩm này trở nên khủng hơn.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng không nên quên rằng iPhone X 2018, gần như chắc chắn sẽ có mức giá cực kỳ cao ở thời điểm mới ra mắt, và phải rất lâu để giá trị sản phẩm này ‘trở về mặt đất’. Vậy nên, iPhone X, với một cấu hình vẫn rất mạnh, thiết kế vẫn rất ổn, và camera ấn tượng, sẽ đáng giá hơn rất nhiều so với siêu phẩm mới nhà Apple.

Bình Luận

Bình Luận