1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

smartphone nắp gập samsung Veyron thông số ngang tầm galaxy note 7

Bugatti Veyron một dòng xe hơi thể thao danh tiếng và tên gọi của điện thoại này thường được người ta liên tưởng đến tốc độ. Thế nhưng “Veyron” lại cũng tên mã một chiếc phablet vừa rò rỉ của Samsung.

“Veyron” chính xác là 1 chiếc máy nắp gập. bên cạnh đó, khác với các sản phẩm khác từ Samsung trước đây, “Veyron” thừa sức đua “tốc độ” với các siêu phẩm bây giờ của Samsung như Galaxy Note và Galaxy S series.

samsung Veyron

Theo tin đồn mới nhất thì Samsung “Veyron” có màn hình hiển thị 4.2 inch. Trước đó theo, một số thông tin khẳng định sảm phẩm này sẽ sở hữu màn hình 3.9 inch.

Về phần cứng, Samsung “Veyron” làm bằng vi xử lí 4 nhân Qualcomm Snapdragon 820, RAM 4 GB. Những thông tin về máy này tương đương với model Galaxy Note7 dành riêng thị trường Mỹ mà Samsung vừa chính thức phát hành.

thiết bị mới của Samsung có tên mã là Samsung SM-W2017, chạy phần mềm Android 6.0.1 Marshmallow và nhiều khả năng sẽ được nâng cao lên phiên bản Nougat 7.0 sau đó. “Veyron” có thể sẽ được trang bị 1 camera chính có độ phân giải 12 MP hoặc 16 MP.

Hiện Samsung chưa hề công bố cụ thể về giá cả của “Veyron” tuy nhiên 1 số chuyên gia nhận định rằng nó có thể được bán ra đầu tiên tại thị trường Trung Quốc, tương tự như sảm phẩm tiền nhiệm SM-W2016.

Bình Luận

Bình Luận