1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sẽ chỉ có 3 triệu phiên bản Samsung Galaxy Note Edge xách tay bán ra khắp thị trường

Theo những gì mà Samsung đã đề cập mới đây nhất, Samsung Galaxy Note Edge xách tay sẽ được giới hạn ở một số thị trường đồng thời đó cũng được xem là ấn tưởng của sản phẩm này trong năm 2015 vừa qua.

Từng được ví là một sản phẩm thử nghiệm hay còn được gọi là sản phẩm kế thừa cho chiếc Note 4 tại CES 2014, nhưng giờ đây Samsung Galaxy Note Edge với màn hình thiết kế ấn tượng cong cạnh bên này sẽ được phân phối ở những thị trường lớn với số lượng cực kỳ giới hạn. Các chuyên gia cũng đã đánh giá chiếc Samsung Galaxy Note Edge xách tay này là một trong những smartphone hiện đại nhất từ trước đến nay của Samsung.

Galaxy Note Edge xách tay

Để chứng tỏ được những ưu điểm đặc biệt cũng như thiết kế độc mà chiếc Samsung Galaxy Note Edge này mang lại, Samsung đã quyết định chỉ tung ra 1 triệu bản trong năm nay và 2 triệu bản sau sẽ được tung ra trong những năm tới.

Xét về cấu hình thì Samsung Galaxy Note Edge xách tay không khác là mấy người anh Note 4 nhưng về chip xử lý thì Samsung Galaxy Note Edge là một trong những thiết bị đầu tiền sử dụng vi xử lý Snapdragon 805, thế hệ chip mới nhất của Qualcomm. Ngoài ra máy được chạy hệ điều hành Android 4.4 Kitkat được chạy trên giao diện TouchWiz truyền thống của Samsung.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Bình Luận

Bình Luận