1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Samsung galaxy s7 sẽ trang bị màn hình cảm ứng lực nhấn

Nhiều thông tin cho rằng chiếc Samsung Galaxy S7 sẽ được hãng Samsung chính thức cho ra mắt vào tháng 4/2016 và vấn đề giá samsung galaxy s7 giá bao nhiêu dạo gần đây cũng được đề cập khá nhiều trong khoảng thời gian gần đây.

giá samsung galaxy s7 giá bao nhiêu

Trang công nghệ The Wall Street Journal cho biết, chiếc Samsung Galaxy S7 sẽ được biến thể như chiếc Samsung Galaxy S6 “Edge” đồng nghĩa với việc siêu phẩm mới của Samsung cũng được “vát” 2 cạnh cong như người tiền nhiệm. Một số thông tin rò rỉ cũng từ trang công nghệ này cho hay, giá Samsung Galaxy S7 Edge cũng sẽ tăng lên khi Samsung trang bị thêm hỗ trợ cao cấp cho khe cắm thẻ nhớ MicroSD còn vấn đề giá samsung galaxy s7 giá bao nhiêu thì chắc chắn nó sẽ giảm hơn phiên bản cao cấp vì nó không nhận được sự hỗ trợ này.

giá samsung galaxy s7 giá bao nhiêu

Siêu phẩm mới nhất này của Samsung sẽ đón nhận nhiều cải tiến về mọi mặt và điểm cải tiến lớn nhất là camera sau. Chi tiết về sự thay đổi này, cụm camera sau sẽ không còn “lồi” lên như các phiên bản đi trước và còn rất nhiều cải tiến khác nhưng thông tin vẫn chưa được hãng Samsung tiết lộ và tất cả thông tin rò rỉ đều là tin tuyệt mật.

Rất nhiều người hy vọng phiên bản mới nhất trong “dải ngân hà” ra mắt càng sớm càng tốt và giá samsung galaxy s7 giá bao nhiêu vẫn sẽ còn được nhắc đến nhiều khi  sản phẩm này nhận được rất nhiều sự quan tâm lớn từ người dùng.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Bình Luận

Bình Luận