1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Samsung Galaxy S7 hút người dùng với 5 cải biến mới

Samsung vừa trình làng bộ đôi smartphone cao cấp Samsung Galaxy S7 và S7 edge cách đây không lâu tại sự kiện MWC 2016. Theo đó, các chuyên gia về smartphone tại đây cho biết, Samsung Galaxy S7 được nâng cấp lên 5 điểm mới nổi bật thu hút người dùng, đặc biệt cải thiện Camera tốt hơn so với Samsung Galaxy S6 trước đó làm vừa lòng khách hàng. Cùng 24hStore điểm qua 5 điểm nổi bật của Samsung Galaxy S7 thu hút người dùng trong thời gian vừa qua trong bài viết này nhé.

giá Samsung S7

1. Nâng cấp khả năng chống nước và mở rộng dung lượng lưu trữ: Samsung Galaxy S7 được thiết kế khe Sim đa năng có thể cắm được Sim hoặc thẻ nhớ, mở rộng dung lượng lưu trữ lên đến 200GB, người dùng có thể thảo sức lưu trữ mà không lo ngại về dung lượng.
2. Nâng cấp tính năng của Camera: thiết kế điểm ảnh lớn giúp Samsung Galaxy S7 thu được nhiều ánh sáng hơn 56% so với camera S6, mang lại khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, camera có khẩu độ f/1.7 và sắp xếp lại bề mặt cảm biến nên tốc độ lấy nét nhanh và sắc nét hơn sản phẩm tiền nhiệm trước đó.
3. Màn hình luôn mở nhưng không tốn pin: Samsung Galaxy S7 được thiết kế màn hình AMOLED và bộ vi xử lý Snapdragon 820 giúp màn hình luôn hiển thị lịch, thời gian, thông báo hoặc thậm chí hình nền nhưng không ngốn nhiều pin.

Samsung galaxy s7
4. Siêu phẩm cho các tín đồ chơi game: Samsung Galaxy S7 nâng cấp Phiên bản TouchWiz kết hợp giao diện tùy biến trên Android tạo nên một cổng game mới. Tính năng này thu gọn cuộc gọi thoại/video và nhắn tin vào một biểu tượng nhỏ trên màn hình nên người dùng sẽ không bị làm phiền khi đang chơi game.
5. Viền màn hình độc đáo: Samsung Galaxy S7 cải thiện các lối tắt ứng dụng và lối tắt danh bạ cũng như tính năng lối tắt tính năng hoàn toàn mới. Thanh sườn được tăng kích thước gấp đôi giúp bạn có thêm không gian cho các lối tắt.

Bình Luận

Bình Luận