1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Samsung Galaxy S7 giá sẽ được hỗ trợ chương trình trả góp cực ưu đãi

Gần đến thời điểm sắp ra mắt thì những thông tin liên quan xung quanh về thông số kỹ thuật và giá samsung galaxy s7 giá bao nhiêu cũng xuất hiện ngày càng dày đặc trên khắp các trang công nghệ lớn.

Samsung Galaxy S7 giá

Theo PhoneArena tiết lộ, ngay khoảng thời gian cho phát hành chiếc smartphone Samsung Galaxy S7 sẽ có một chương trình trả góp hỗ trợ người dùng nâng cấp điện thoại diễn ra song song. Nếu chương trình này diễn ra đúng vào ngày Samsung Galaxy S7 ra đời thì đây sẽ là tin vui dành cho những Samsung fan hay những người dùng có nhu cầu muốn nâng cấp ngay lên thẳng chiếc Samsung Galaxy S7 mới keng.

Samsung Galaxy S7 giá

Nói chi tiết hơn về chương trình này, khi giá samsung galaxy s7 giá bao nhiêu cũng công bố thì hãng này sẽ cho phép người dùng chi trả khoảng 50 đô mỗi tháng nhưng bắt buộc họ phải sử dụng dịch vụ của hãng này đưa ra. Nhưng hiện tại thì chương trình này chỉ được áp dụng ở thị trường Hàn Quốc. Người dùng ở thời điểm hiện tại đang mong chờ giá samsung galaxy s7 giá bao nhiêu từng ngày để có thể đưa ra quyết định một là mua đứt hay là sử dụng chương trình trả góp này. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu sẽ có những thông tin hấp dẫn nào sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới hay không nhé !

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Bình Luận

Bình Luận