1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Samsung galaxy s7 giá bao nhiêu và những đặc điểm

Sự kiện Samsung galaxy s7

Trong sự kiện mới diễn ra, có những thông tin cho biết Samsung sẽ ra mắt thiết kế về Samsung Galaxy S7 và sẽ ra mắt vào cuối tháng sau. Nếu thông tin này là chính xác, thì sản phẩm samsung galaxy s7 đã được các nhà sản xuất đẩy nhanh tiến độ làm mới sản phẩm dòng sản phẩm có khả năng cạnh tranh cao với iphone và cũng là dịp để các tín đồ của samsung được dịp bàn về Samsung Galaxy S7 ở thời điểm hiện tại.

Giá samsung galaxy s7 giá bao nhiêu ?

samsung galaxy s7 giá bao nhiêu

Nếu ta so với Samsung Galaxy S6 sở hữu màn hình 5 inch thì nay, các nhà sản xuất thông báo Galaxy S7, sẽ được ra đời với màn hình được nâng lên 5,2 inch. Đại diện từ 24hstore cho biết giá Samsung Galaxy S7 giá bao nhiêu sẽ được hé lộ trong tháng sau, và giá sẽ khác biệt do đã có tới ba phiên bản, các bản phân biệt nhau bằng kích thước màn hình phẳng 5,2′ , màn hình cong 5,2′  và màn hình cong 5,7′. Và thông tin cũng cho biết thêm giá samsung galaxy s7 giá bao nhiêu sẽ còn là ẩn khúc cho các tín đồ đua nhau xăm soi.

Và hiệu năng có xứng đáng với samsung galaxy s7 giá bao nhiêu?

samsung galaxy s7 gia bao nhieu

Hiệu năng của Samsung Galaxy S7 có thể sẽ được trang bị “khủng long” tên là Exynos 8890 và Qualcomm Snapdragon 820, như một con máy tính mạnh và được tối ưu, tất cả đã được trang bị dựa trên công nghệ xử lý 14nm thế hệ mới. Do đó, khi nói về giá samsung galaxy s7 giá bao nhiêu thì sẽ không có lý do gì để tiếc tiền cho công nghệ đẳng cấp . Thông tin được biết thì dòng chip Exynos 7420 được trang bị vào trong chiếc  samsung galaxy s6 edge xách tay (so với chip Apple A9 của iphone) đều dùng công nghệ Low Power Enhanced viết tắt là (LPE) bộ vi xử lý thế hệ mới sẽ có công nghệ tân tiến nhất 14nm Laser-Produced Plasma (LPP). Công nghệ mới sẽ giúp galaxy s7 có hiệu năng, tốc độ tốt hơn đồng thời tiêu tốn ít điện năng hơn, do đó máy sẽ ít nóng hơn.
24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Bình Luận

Bình Luận