samsung galaxy s6

Giá Samsung Galaxy S6 giá siêu rẻ, cấu hình cực mạnh. Đáng sở hữu ?

Sự xuất hiện của Galaxy Note 7, S7 và S7 Edge tại thị trường công nghệ Việt Nam vừa qua khiến Galaxy S6 liên tục giảm giá. Sau đợt giảm giá khá mạnh, chiếc Samsung galaxy S6 giảm còn 8 triệu đồng. Mới đây, bất ngờ Samsung lại tiếp tục điều chỉnh giá bán lẻ các sản phẩm Galaxy đời trước giá giảm cực ... Read More »

Lý do gì khiến Samsung Galaxy S6 không tích hợp khe cắm thẻ nhớ?

Giá Galaxy S6 Edge

Sau khi Samsung Galaxy S7 ra mắt, các fan của Samsung, đặc biệt là những người đang dùng Galaxy S6 cảm thấy rất thắc mắc, thậm chí “Gato” với bộ đôi flagship khi nó được trang bị khe cắm thẻ nhớ micro-SD còn Galaxy S6 trước đó thì không. Vậy lý do gì mà Samsung Galaxy S6 không được tích hợp khe ... Read More »

Samsung Galaxy S6 tiếp tục giảm giá

Sự xuất hiện của Galaxy S7 và S7 Edge tại thị trường công  Việt Nam vừa qua khiến Galaxy S6 liên tục giảm giá. Sau đợt giảm giá khá mạnh của FPT và Thế giới di động của Samsung galaxy S6 xuống còn 11.5 triệu đồng, thì bất ngờ hơn, hiện nay Samsung lại tiếp tục điều chỉnh giá bán ... Read More »

Samsung Galaxy S6 có gì nổi bật?

Samsung Galaxy S6 dần khẳng định địa vị với người tiêu dùng về khả năng vượt trội của mình đối với các đối thủ cao cấp khác trên thị trường về thiết kế và chất liệu chế tác. Tuy nhiên, mấy ai sử dụng có thể phát hiện ra các tính năng nổi bật chỉ có riêng ở Samsung Galaxy ... Read More »

Giá Samsung Galaxy s6 xách tay giảm mạnh, nhường chỗ cho S7 lên kệ

giá Samsung Galaxy s6 xách tay

Được biết Samsung Galaxy S7 và S7 Egde sắp được lên kệ vào tháng sau, có lẽ vì lý do này mà các dòng samsung đời cũ hơn giảm giá khá mạnh. Theo đó, giá Samsung Galaxy s6 xách tay khóa mạng Mỹ từ 7 triệu giảm giá xuống còn 6,5 triệu đồng (bản 32GB). Trong khi đó giá Galaxy ... Read More »

So găng giá Samsung Galaxy S6 Edge và iPhone 6S

Giá Galaxy S6 Edge

Tính đến thời điểm hiện tại, Samsung Galaxy S6 Edge và iPhone 6S vẫn đang là sự lựa chọn hàng đầu trong giới smartphone thuộc phần khúc cao cấp. Mỗi model đem lại sự trải nghiệm hoàn toàn khác cũng như hiệu năng mà nó đem lại. Giá Galaxy S6 Edge hiện tại rơi vào khoảng 12 triệu đồng. Còn ... Read More »

Samsung Galaxy S6 Edge được đánh giá là sản phẩm có thiết kế đẹp nhất

Samsung Galaxy S6 Edge

Qua cuộc khảo sát về smartphone có thiết kế đẹp nhất hiện nay, kết quả không ngoài dự đoán khi Samsung Galaxy S6 Edge hiên ngang đứng đầu ở bảng xếp hạng. Vừa qua trang công nghệ PhoneArena đã mở ra cuộc khảo sát bình chọn dành cho người dùng để tìm ra đâu là smartphone cao cấp có thiết ... Read More »

Ở đâu bán samsung galaxy s6 edge xách tay uy tín ?

giá Samsung Galaxy s6 xách tay

Tìm nơi bán samsung galaxy s6 edge xách tay uy tín ? Samsung galaxy s6 edge là sản phẩm mới ra lò được nhiều người ưa chuộng nhất bởi kiểu dáng mới của nó được đánh giá là đẹp và sang trọng nhất kết hợp với thiết kế màn hình cong độc đáo. Đánh vào thị hiếu của người tiêu dùng Việt ... Read More »

Hướng dẫn thiết lập chế độ ưu tiên trên samsung galaxy s6 edge xách tay

Chế độ ưu tiên trên samsung galaxy s6 edge xách tay có gì mới ?  Trên samsung galaxy s6 edge xách tay chế độ im lặng silent mode đã biến mất và được thay thế vào là chế độ Nomal Mode, None Mode và Priority Mode (chế độ ưu tiên). Sự thay đổi này thì chế độ ưu tiên Priority Mode thực ... Read More »

Giá samsung galaxy s6 edge xách tay giá rẻ bao nhiêu là chính xác và rẻ nhất ?

giá Samsung S7

Loạn giá samsung galaxy s6 edge xách tay, vậy giá samsung galaxy s6 edge xách tay giá rẻ bao nhiêu là rẻ nhất ?  Giá samsung galaxy s6 edge xách tay Những ngày cuối năm samsung galaxy s6 edge xách tay ồ ạt về nước với giá hấp dẫn. Giá samsung galaxy s6 edge xách tay giá rẻ có giá khoảng hơn 13 triệu ... Read More »