1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Samsung Galaxy S10 Plus sẽ có tổng cộng 5 camera …???

Kể từ ngày Samsung Galaxy S6 được giới thiệu, mỗi năm hãng ra mắt 2 mẫu smartphone dòng S. Đây đã trở thành truyền thống của Samsung trong 3 năm qua. Tuy nhiên vào năm sau, sẽ chắc chắn có 3 mẫu dòng S được tung ra thị trường. Đó là Samsung S10 và Samsung S10 Plus đồng thời là một mẫu S10 giá rẻ. Nhiều thông tin rò rỉ cho rằng S10 Plus không chỉ có màn hình lớn nhất, mà còn được trang bị tổng cộng 5 camera.

Samsung Galaxy S10 Plus sẽ có tổng cộng 5 camera …???

Một thông tin từ nhà sản xuất Hàn Quốc rằng S10+ sẽ có 3 cam trước và 2 cam selfie.

Về cụm camera sau, sẽ có một ống kính góc siêu rộng với góc 123 độ. Cụ thể thì S10 Plus sẽ vẫn có camera chính có cảm biến 12MP với khẩu độ kép tương tự người tiền nhiệm. Camera góc siêu rộng 123 độ có cảm biến 16MP với khẩu độ f/1.9. Nếu tất cả thông số trên là thật. S10 Plus chắc chắn sẽ là sản phẩm có 3 camera sau đầu tiên của Samsung.

Ống kính góc siêu rộng trên cụm camera này sẽ cho phép người dùng bắt được nhiều khung cảnh hơn trong một bức hình. Nó có thể không hấp dẫn lắm với những người dùng thích chụp chân dung, khi mà họ sẽ chủ yếu sử dụng ống kính telephoto với khả năng zoom vào một chủ thể chỉ bằng một chạm.

Về cụm camera selfie, sẽ có khả năng xóa phông mà sẽ là một ống kính góc rộng. Cụ thể S10 Plus sẽ có tiếp nối thành công của mẫu Samsung Galaxy A8 với camera selfie kép.

Galaxy A8 với cụm camera selfie kép

Cụm camera kép ở phía trước này sẽ cho phép người dùng chụp được những bức ảnh selfie đẹp hơn, với hiệu ứng xóa phông. Chiếc Galaxy A8 đã nói ở trên có cảm biến chính 16-megapixel cùng cảm biến phụ thứ hai 8-megapixel. Không rõ Galaxy S10+ có cụm camera tương tự như vậy hay không.

Hiện tại thì vẫn chưa có nguồn tin xác nhận chính thức. Chúng ta sẽ phải đợi đến đầu năm để biết rõ mọi chuyện như thế nào.

Bình Luận

Bình Luận