1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Samsung Galaxy S10: cảm biến vân tay và hiệu năng cực khủng

Samsung Galaxy S10 dự kiến sẽ là phiên bản đặc biệt của Samsung nhằm kỷ niệm 10 năm thành lập Samsung Galaxy S ra đời. Chắc hẳn nó sẽ là một phiên bản hoàn thiện hơn bất kỳ phiên bản nào trước đó.

Samsung Galaxy S10: cảm biến vân tay và hiệu năng cực khủng

Dự kiến chiếc flagship này sẽ sở hữu nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, mới đây, những thông tin liên quan đến cảm biến vân tay và hiệu năng của máy đã được bật mí.

Nhắc đến cảm biến vân tay, mặc dù đây là công nghệ mới, nhưng cũng không quá xa lạ với người dùng. Và tất nhiên Samsung không phải là người đầu tiên và duy nhất sở hữu tính năng này. Nhưng Samsung lại chính là người đầu tiên sở hữu công nghệ cảm biến đặc biệt này. Tại sao nó đặc biệt, thông thường, các công nghệ cảm biến thường sử dụng cảm biến quang học hay 3D,… Nhưng ông lớn Hàn Quốc lại sử dụng cảm biến sóng siêu âm.

Theo ông DJ Koh- CEO của Samsung cũng cho biết thêm Galaxy S10 sẽ không sử dụng cảm biến vân tay quang học bởi nó không họat động tốt bằng cảm biến sóng siêu âm. Ông cũng nói thêm Samsung có thể tích hợp cảm biến vân tay quang học từ hai năm trước. Tuy nhiên hãng đã nhận biết những hạn chế của công nghệ này. Vì thế công ty không thể đưa nó sản xuất đại trà. Trong khi cảm biến sóng siêu âm lợi thế hơn khi chúng hoạt động ngay cả khi màn hình bị ẩn và cảm biến này sẽ được biến cả màn hình. Bất kỳ bạn chạm vào vị trí nào trên màn hình cũng có thể mở khóa máy một cách dễ dàng.

Và theo thông tin khác, các sản phẩm như Samsung Galaxy S10, Galaxy A 2019 , Galaxy Note 10 sẽ là những sản phẩm đầu tiên được tích hợp công nghệ này.

Ngoài ra Samsung Galaxy S10 sẽ có ba phiên bản kích thước màn hình bao gồm 5.8 inch, 6.1 inch và 6.4 inch.

Mới đây trên trang Geekbench đã tiết lộ điểm hiệu năng của một thiết bị có số hiệu SM-N960X được cho là của Samsung Galaxy S10. Với điểm hiệu năng vô cùng ấn tượng khi hiệu năng đơn lõi đjat 3372 điểm và đa lõi đjat 8679 điểm. Và thiết bị được cho là sử dụng chip Exynos 9820. Máy có dung lượng bộ nhớ RAM 4GB.

 

Bình Luận

Bình Luận