samsung galaxy note edge

Một số vấn đề lỗi thường gặp khi sử dụng Samsung Note Edge xách tay và hướng giải quyết

Note Edge xách tay

Chiếc Samsung Note Edge được giới chuyên gia đánh giá là sản phẩm có công nghệ đỉnh cao kèm theo thiết kế độc đáo, lạ mắt ở mặt cong màn hình cùng nhiều tùy chọn mới nổi bật. Không khác gì những chiếc smartphone khác, Samsung Note Edge xách tay cũng tồn tại một số lỗi. Không để người dùng ... Read More »

Samsung Galaxy Note Edge xách tay bản Premium chào bán tại Đức với giá 899 EUR

giá Samsung Galaxy s6 xách tay

Vấn đề đã được đề cập từ trước, hãng Samsung sau khi nhận được những lời phản hồi tích cực từ người dùng trên khắp thế giới về việc phát hành rộng rải phiên bản Samsung Note Edge xách tay. Thay vì ở thời điểm hiện tại thì Samsung chỉ “giới hạn” ở một số thị trường trọng yếu mà ... Read More »

Samsung Galaxy Note Edge xách tay có nguy cơ bị cấm lưu hành tại Mỹ

samsung galaxy Note xách tay

Ở thời điểm hiện tại, Samsung lại tiếp tục gặp một số trục trặc về bản quyền lưu hành ở Mỹ khi họ bị Nvidia cáo buộc, đồng nghĩa với việc họ đối mặt với vấn đề không được bán samsung galaxy Note xách tay tại đây. Vào ngày 5/9, Nvidia đã gửi đơn lên Ủy ban thương mại quốc ... Read More »

Samsung Galaxy Note Edge xách tay sẽ về Việt Nam với giá 17 triệu đồng

samsung Note Edge xách tay

Chiếc smartphone với thiết kế màn hình cong lạ mắt được Samsung giới thiệu trong sự kiện diễn ra vào tháng 10 năm ngoái sẽ được bán ra ở thị trường Việt Nam sắp tới. Do đây là phiên bản giới hạn do đó phiên bản này sẽ chỉ được nhập bằng đường xách tay. Samsung Note Edge xách tay ... Read More »

Samsung Galaxy Note Edge xách tay chính thức bán ra rộng rãi ở Nhật

giá Samsung S7 edge

Giám đốc kính doạnh lĩnh vực điện thoại di dộng của Samsung Electronics Japan, Tomonota Kira cho rằng, vấn đề bán ra Samsung Galaxy Note Edge xách tay ở thị trường Nhật Bản có thể nó sẽ gây ấn tượng đặc biệt với người dùng tại đây chính vì thiết kế độc đáo mà chiếc smartphone này mang lại. Quả ... Read More »

Sẽ chỉ có 3 triệu phiên bản Samsung Galaxy Note Edge xách tay bán ra khắp thị trường

giá Samsung S7 edge

Theo những gì mà Samsung đã đề cập mới đây nhất, Samsung Galaxy Note Edge xách tay sẽ được giới hạn ở một số thị trường đồng thời đó cũng được xem là ấn tưởng của sản phẩm này trong năm 2015 vừa qua. Từng được ví là một sản phẩm thử nghiệm hay còn được gọi là sản phẩm ... Read More »

Samsung Galaxy Note Edge xách tay sẽ có giá khá cao tại thị trường Việt Nam

Samsung Galaxy Note Edge

Nếu không có gì thay đổi thì samsung galaxy note edge xách tay khi về thị trường Việt Nam sẽ có giá 15 triệu cao hơn 3 triệu đồng so với chiếc Samsung Galaxy Note 4. Quả thực Note 4 không phải là sản phẩm hấp dẫn nhất khi mà  Samsung Galaxy Note Edge cũng đang được rất nhiều người ... Read More »

Người dùng có cảm thấy khó khăn khi sử dụng Samsung Galaxy Note Edge xách tay ?

giá Samsung S7

Với việc sở hữu một cạnh cong khá tuyệt vời và giá samsung galaxy note edge trở nên khá tiện lợi và dễ dàng thao tác các tính năng một cách nhanh chóng như chỉ đối với người dùng thuận tay phải. Xét về cơ bản thì cấu hình và giá samsung galaxy note edge xách tay hoàn toàn tương đồng với ... Read More »

Giao diện TouchWiz trên Samsung Galaxy Note Edge xách tay sẽ làm lại

samsung galaxy note edge xách tay

Những thông tin liên quan đến việc giao diện trên chiếc samsung galaxy note edge xách tay sẽ được thiết kế lại được đăng tải từ trang báo Business Korea. Với hy vọng lấy lại sự thu hút của chiếc samsung galaxy note edge như những ngày đầu ra mắt, hãng Samsung đã cho các lập trình viên phần mềm ... Read More »

Tình hình chung về samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ

giá Samsung Galaxy s6 xách tay

Samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ  Dạo quanh khu vực Trần Quang Khải, một vài cửa hàng rao bán samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ 12 triệu đồng, và thấp khoảng gần 10 triệu đồng so với giá được công bố của máy chính hãng khoảng (22 triệu đồng).Khi so sánh với samsung galaxy note edge ... Read More »