1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Samsung Galaxy Note Edge xách tay sẽ về Việt Nam với giá 17 triệu đồng

Chiếc smartphone với thiết kế màn hình cong lạ mắt được Samsung giới thiệu trong sự kiện diễn ra vào tháng 10 năm ngoái sẽ được bán ra ở thị trường Việt Nam sắp tới. Do đây là phiên bản giới hạn do đó phiên bản này sẽ chỉ được nhập bằng đường xách tay.

samsung Note Edge xách tay

Samsung Note Edge xách tay được các chuyên giá đánh giá là một trong những model có thiết kế độc đáo nhất thị trường smartphone cao cấp hiện nay, cũng dễ hiểu với thiết kế đặc biệt với màn hình cong tràn ra cạnh phải của máy.

Về cấu hình cũng như các tính năng, Samsung Galaxy Note Edge được trang bị chip xử lý Snapdragon 805, dung lượng RAM 3GB, cảm biến vân tay, đo nhịp tim và không thể thiếu bút S-Pen, camera được nâng cấp lên 16 “chấm” và được hỗ trợ chống rung quang học OIS và điểm đặc biệt nhất mà chiếc Samsung Galaxy Note Edge này có chính là độ phân giải 2K. Dự kiến samsung Note Edge xách tay sẽ chạy Android KitKat 4.4 và tùy theo thị trường mà sản phẩm này sử dụng hệ điều hành khác nhau.

samsung Note Edge xách tay

Các công cụ màn hình cong trên chiếc Samsung Galaxy Note Edge sẽ hỗ trợ các ứng dụng cần thiết để người dùng thao tác đơn giản nhanh và linh hoạt hơn rất nhiều. Tuy nhiên người dùng cũng cần khá nhiều thời gian để có thể thích nghi với cạnh cong màn hình của chiếc Samsung Galaxy Note Edge này. Có lẽ mức giá 17 triệu đồng cho Samsung Galaxy Note Edge cũng được đánh giá là “tạm ổn” khi mà giá Samsung Glaxy Note 4 được bán ở thị trường Việt Nam là 15 triệu đồng. Liệu người dùng có sẵn sàng bỏ thêm 2 triệu đồng để chỉ trải nghiệm phần cạnh cọng màn hình trên chiếc samsung Note Edge xách tay hay không ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Bình Luận

Bình Luận