1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Samsung Galaxy Note Edge xách tay sẽ có giá khá cao tại thị trường Việt Nam

Nếu không có gì thay đổi thì samsung galaxy note edge xách tay khi về thị trường Việt Nam sẽ có giá 15 triệu cao hơn 3 triệu đồng so với chiếc Samsung Galaxy Note 4.

Quả thực Note 4 không phải là sản phẩm hấp dẫn nhất khi mà  Samsung Galaxy Note Edge cũng đang được rất nhiều người dùng quan tâm nhờ vào phần viền màn hình được uốn cong vô cùng ấn tượng và sản phẩm này còn sở hữu tất cả những gì mà chiếc Note 4 có được công thêm một số tính năng đặc biệt hỗ trợ cho phần cạnh cong trên màn hình Samsung Galaxy Note Edge.

Samsung Galaxy Note Edge

Khi được nhập về thị trường Việt Nam, Samsung Galaxy Note 4 xách tay có giá 12 triệu đồng còn đối với chiếc Samsung Galaxy Note Edge xách tay thì mức giá sẽ dao động ở mức 15 – 16 triệu đồng. Bằng cấu hình và chỉ khác biệt ở viền màn hình cong độc đáo nhất thì liệu mức giá chênh lệch gần 3 triệu đồng thì người dùng có nên bỏ tiền sở hữu chiếc samsung galaxy note edge xách tay hay không ?

Hiện tại Samsung đang gặp phải một số vấn đề như Apple khi vào thời điểm mới vừa được nhập về thị trường mới nhưng mức giá bán lại quá cao và điều này rất khó phù hợp với phần lớn người hâm mộ công nghệ tại Việt Nam cũng như những tín đồ của Samsung.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Bình Luận

Bình Luận