1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Samsung Galaxy Note Edge xách tay có nguy cơ bị cấm lưu hành tại Mỹ

Ở thời điểm hiện tại, Samsung lại tiếp tục gặp một số trục trặc về bản quyền lưu hành ở Mỹ khi họ bị Nvidia cáo buộc, đồng nghĩa với việc họ đối mặt với vấn đề không được bán samsung galaxy Note xách tay tại đây.

samsung galaxy Note xách tay

Vào ngày 5/9, Nvidia đã gửi đơn lên Ủy ban thương mại quốc tế ITC kiện cáo hãng Samsung và Qualcomm đã vị phạm bản quyền về công nghệ GPU của mình. Khi hãng này cho rằng họ đã đầu tư hơn 9 tỷ USD nghiên cứu và phát triển từ năm 1993 nhưng đến ngày “chin” thì lại bị các công ty đối tác từ chối trả tiền bản quyền.

Ngay sau đó thì Samsung đã nhanh chóng đàm phán với Nvidia về vấn đề cấm lưu hành samsung galaxy Note xách tay, Samsung cũng đã đính chính rằng việc này hoàn toàn không phải do họ mà là công ty Qualcomm (nhà cung cấp linh kiện cho Samsung) gây ra và họ cho rằng việc kiện cáo cấm không cho bán Samsung Galaxy Note Edge là điều hết sức vô lý.

samsung galaxy Note xách tay

Dừng như cuộc đàm phán này không thực sự hiệu quả khi mới đây, Nividia thẳng thừng không rút lại đơn kiện mà bồi thêm một điều khoản ủng hộ cho mình lên ITC và yêu cầu ngoài cấm samsung galaxy Note xách tay thì sẽ cấm thêm những sản phẩm khác của Samsung như Note 2, Note 3, Note 4, Galaxy S5 và không ngoại trừ các máy tính bảng của Samsung là Note Pro và Galaxy Tab 2.

Samsung tuyên bố rằng họ sẽ chiến đầu vì quyền lợi mình đến cùng. Có lẽ cuộc chiến này sẽ không có hồi kết !

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Bình Luận

Bình Luận