1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Samsung Galaxy Note Edge xách tay chính thức bán ra rộng rãi ở Nhật

Giám đốc kính doạnh lĩnh vực điện thoại di dộng của Samsung Electronics Japan, Tomonota Kira cho rằng, vấn đề bán ra Samsung Galaxy Note Edge xách tay ở thị trường Nhật Bản có thể nó sẽ gây ấn tượng đặc biệt với người dùng tại đây chính vì thiết kế độc đáo mà chiếc smartphone này mang lại.

Samsung Galaxy Note Edge xách tay

Quả thực thiết kế “khác người” này đã mang lại cho Samsung Galaxy Note Edge sức hút cực lớn. Ngoài thiết kế độc đáo, cạnh cọng này còn cho phép truy cập nhanh những ứng dụng cần thiết và thường sử dụng. Ngoài ra thì các phím tắt chụp ảnh cũng được đặt trên màn hình cạnh thuận tiện hơn cho người dùng để chụp hoặc ghi lại những hình ảnh đẹp.

Samsung Galaxy Note Edge xách tay

Được biết, người dùng ở thị trường Nhật Bản đã có thể đặt mua Samsung Galaxy Note Edge xách tay ngay từ bây giờ. Và theo dự kiến thì sau một tháng đặt hàng thì máy sẽ đến tay người dùng thông qua hai nhà mạng KDDI và Docomo.

Samsung Galaxy Note Edge được ví như là biến thể của chiếc Note 4, chỉ khác ở mỗi phần thiết kế cạnh cong độc đáo. Qua một số báo cáo cho rằng thị trường Nhật Bản sẽ chỉ bán ra Samsung Galaxy Note Edge trong khoảng 500.000 máy.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Tổng đài miễn phí: 1800.8024

Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Website: http://samsunggalaxys7.com.vn/

 

 

Bình Luận

Bình Luận