1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Samsung Galaxy Note Edge xách tay bản Premium chào bán tại Đức với giá 899 EUR

Vấn đề đã được đề cập từ trước, hãng Samsung sau khi nhận được những lời phản hồi tích cực từ người dùng trên khắp thế giới về việc phát hành rộng rải phiên bản Samsung Note Edge xách tay. Thay vì ở thời điểm hiện tại thì Samsung chỉ “giới hạn” ở một số thị trường trọng yếu mà hãng này đã lựa chọn. Để đền đáp lại sự kỳ vọng rất lớn từ người dùng, Samsung đã chính thức bán ra Samsung Galaxy Note Edge ở thị trường Đức vào đầu tháng 1 năm sau.

Samsung Note Edge xách tay

Nguồn tin từ trang FoxFaster (trang công nghệ điện thoại nổi tiếng ở Đức) đã tiết lộ một thông tin khá bất ngờ cho người dùng tại đây, tại thị trường Đức, Samsung sẽ đặc biệt ưu ái khi đưa ra Samsung Note Edge xách tay phiên bản “premium edition” và sản phẩm này sẽ được rao bán sớm hơn trên kênh bán trên các kênh bán hàng online trước.

Samsung Note Edge xách tay

Ngoài ra, những chiếc Samsung Galaxy Note Edge phiên bản đặc biệt khi được bán ra sẽ được khuyến mãi thêm một số phụ kiện độc quyền và được hỗ trợ một số quyền lợi như sau:

  • Flip Wallet ( bao da chính hãng)
  • Miếng dán màn hình
  • Ấn phẩm đặc biệt và hướng dẫn một số mẹo cho Note Edge.
  • Thẻ nhớ chính hãng Samsung dung lượng 64GB.
  • Tăng thời gian bảo hành lên 3 năm.

Có thể thấy rằng, phiên bản Samsung Galaxy Note Edge xách tay “premium edition” này mang lại cho người dùng khá nhiều quyền lợi như bảo hành 3 năm và khiến họ phải “siêu lòng” bởi những phụ kiện thẻ nhớ 64GB, bao da chính hãng… Samsung đã đánh thẳng vào tâm lý người dùng hiện nay. Nhưng cái giá để sở hữu chiếc Samsung Galaxy Note Edge này không hề rẻ con số này cao ngất ngưỡng 899 EUR.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Bình Luận

Bình Luận