1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Samsung đón tin buồn khi thêm một chiếc Samsung Galaxy S7 Edge bốc cháy

Khi Samsung còn đang bận rộn giải quyết rắc rối liên quan đến Samsung Galaxy Note 7 thì một thành viên dòng Galaxy lại “trở chứng” và vấn đề lại liên quan đến pin. Sản phẩm được nhắc đến là chiếc S7 Edge.

safe_image

Cụ thể, mới đây, tại Philippines, một chiếc S7 Edge đột nhiên bốc cháy và thật may mắn khi không gây thiệt hại nào về người. Chủ nhân của chiếc smarphone này ngay lập tức đã liên hệ với Samsung Store tại trung tâm thương mại Supermall, Taytay và nhanh chóng được hoàn lại tiền sản phẩm này. Cách hành xử của cửa hàng khiến chủ nhân xấu số của chiếc S7 Edge tỏ ra hài lòng và dành những lời khen cho cửa hàng này trên mạng xã hội.

s7-2

s7-1

Tuy nhiên, đây không phải “lần đầu” của Samsung Galaxy S7 edge. Trước đó, một người dùng có tên Daniel Ramirez, sống tại California (Mỹ) đã đệ đơn kiện Samsung lên tòa án vì chiếc Galaxy S7 edge tự dưng bốc cháy trong túi quần khiến người đàn ông này bị bỏng nặng.

Sự việc được kể lại chi tiết như sau: Vào ngày 30/5, trong khi đang làm việc tại một hiệu sách ở Ohio, Ramirez cảm thấy chiếc điện thoại rung lên trong túi quần, đồng thời phát ra tiếng kêu kỳ lạ. Sau đó, ông thấy khói bốc lên. Ramirez lập tức đưa tay vào túi định rút điện thoại ra, nhưng sức nóng quá lớn khiến tay ông bị bỏng. Một tiếng nổ lớn vang lên, ông lập tức được đưa đến bệnh viện. Tại đây, các bác sĩ kết luận Ramirez bị bỏng diện rộng ở chân với các vết bỏng độ 2 và độ 3, phải thực hiện phẫu thuật cấy ghép da.

Như vậy, chỉ trong vòng vỏn vẹn 1 tháng, hai chiếc Samsung Galaxy S7 Edge đã phát nổ. Điều đó đã ảnh hưởng không nhỏ đến Samsung. Theo PhoneArena, chỉ riêng vụ việc của chiếc Note7 đã gây thiệt hại lên tới 1.5 tỷ USD, không chỉ thiệt hại về kinh tế, Samsung đang phải đối mặt với tình trạng khủng hoảng niềm tin từ phía người tiêu dùng.

Rõ ràng 2016 là một năm không may mắn của Samsung.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
🏥 Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
📞 Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Bình Luận

Bình Luận