1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Note 9 vào ngày 9/8

Mới đây Samsung đã gửi giấy mời sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 9 đến giới truyền thông. Theo đó chiếc phablet này sẽ được trình làng vào thứ 5 ngày 9/8 sắp tới.

Dòng Galaxy Note của Samsung được biết đến là thiết bị có màn hình lớn đi kèm với bút S Pen. Dự đoán có nhiều khả năng bút S Pen trên chiếc Note 9 lần này sẽ được nâng cấp. Thông tin này xuất hiện ngay khi bút S Pen xuất hiện trên giấy mời sự kiện. Chắc hắn Samsung sẽ mang đến bất ngờ cho người dùng những bất ngờ liên quan đến S Pen của Galaxy Note 9.

Ngoài nâng cấp các tính năng, trên giấy mời cũng hé lộ màu sắc mới của S Pen thay vì duy nhất một màu đen như từ trước tới nay. Dẫu vậy, vẫn chưa rõ Galaxy Note 9 có được tùy chỉnh màu sắc hay màu sắc rực rỡ giống như bút S Pen trên thư mời không. Có lẽ đáp án vẫn phải chờ sự xuất hiện của Galaxy Note 9 trong sự kiện sắp tới.

Theo các thông tin rò rỉ gần đây, Note 9 sẽ có thiết kế tương tự như tiền nhiệm Note 8 cùng với  những điểm thú vị được vay mượn từ Samsung Galaxy S9/S9 Plus. Cụ thể như cảm biến vân tay được chuyển vị trí xuống bên dưới cụm camera. Ngoài ra, một số tin đồn thì cho rằng Note 9 sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình.

Galaxy Note 9 sẽ được hỗ trợ bởi chip Snapdragon 845 kết hợp dung lượng RAM 8 GB và dung lượng lưu trữ tối đa có thể lên tới 512 GB.

Được biết, sự kiện sẽ được tổ chức tại Barclays Center ở Brooklyn, New York vào ngày 9/8 sắp tới.

Bình Luận

Bình Luận