1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

những nguyên do nên chọn lựa xiaomi mi5 vỏ gốm?

xiaomi mi 5 vỏ gốm là dt thông minh ra mắt vào ngày 6/4, sau xiaomi mi 5. Điều đặc biệt của smartphone Mi 5 mới này là được làm từ vỏ gốm cao cấp có khả năng chống trầy xước cao. Vậy vì sao người dùng nên lựa chọn xiaomi mi5 vỏ gốm?

thay man hinh xiaomi redmi note 3 pro

xiaomi-mi5

Được biết, xiaomi mi 5 vỏ gốm được trang bị thiết kế màn hình 5.15 inch với độ phân giải full HD. phiên bản này được nâng cấp chip xử lý Snapdragon 820 mạnh mẽ, camera chính 16MP cho đảm bảo ảnh chụp và quay video bảo đảm.

Điều nổi bật có thể kể đến ở sản phẩm xiaomi mi5 mới này là vỏ được làm bằng gốm cao cấp, giúp chồng trầy xước tuyệt đối. Trước đó, có 1 đoạn video đăng tải 1 thử nghiệm về độ chống trầy xước của chiếc xiaomi mi 5 vỏ gốm. Theo đó, Mi 5 vỏ gốm đã bị tra tấn bằng nhiều dụng cụ khác nhau như chìa khóa, bấm bóng tay, giũa mài, cưa… và thậm chí là mũi khoan bê tông. Kết quả ngoài sức tưởng tượng của các bạn đó là chiếc xiaomi mi 5 vỏ gốm không hề bị trầy xước Dường như1 chút.

thay man hinh xiaomi mi5

xiaomi-mi-5-thiet-ke

Có thể thấy, ngoài cấu hình khủng mà xiaomi mi 5 vỏ gốm được trang bị, bề ngoài được cải tiến vỏ gốm cao cấp siêu chống trầy của chiếc điện thoại này cũng là 1 yếu tố nổi trội tạo nên thương hiệu Mi 5 vỏ gốm.

Bình Luận

Bình Luận