1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Những lý do để đặt gạch siêu phẩm Galaxy Note 7

1 thông tin mới từ nhà sản xuất Hàn Quốc cho biết Samsung Galaxy Note 7 sắp ra mắt sẽ được hỗ trợ kính cường lực cao cấp mới nhất của Corning, đó là Gorilla Glass 5.

Về phía công ty Corning đã công khai thế hệ kính cường lực mới và cao cấp hàng đầu của hãng này là Gorilla Glass 5. Và điều mà người dùng quan tâm đó là công nghệ này sẽ được nâng cấp vào chiếc điện thoại thông minh nào đâu tiên?

galaxy note 7

Theo thông tin từ Corning, chiếc kính cường lực Gorilla Glass 5 đã chờ đợi để được trang bị trên các mẫu công nghệ và sẽ được ra mắt người dùng vào khoảng cuối năm nay. Vậy những thương hiệu nào sẽ kịp nâng cấp kính Gorilla Glass 5 cho điện thoại của mình để kịp cho ra mắt vào cuối năm nay, cụ thể là tháng 8, 9 sắp tới?

tương lai liệu rằngthời gian ra mắt chiếc Galaxy Note 7 của Samsung và iPhone 7 của Apple. Tuy nhiên, một tờ báo của Hàn Quốc đã đưa tin rằng chiếc Galaxy Note 7 sẽ được nâng cấp kính cường lực Gorilla Glass 5, và điều này là chắc chắn.

Galaxy-Note-7-to-Feature-Gorilla-Glass-5

Về chiếc kính cường lực Gorilla Glass 4 trước đó, chiếc kính này có thể bảo vệ an toàn cho chiếc dt từ độ cao 0,8m. Còn Gorilla Glass 5 cho phép chiếc smartphone có thể rơi từ độ cao 1,6m mà không bị ảnh hưởng. với sự update này, Samsung Galaxy Note 7điện thoại đáng được chờ đón trong dịp cuối năm nay.

Bình Luận

Bình Luận