1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Người dùng có cảm thấy khó khăn khi sử dụng Samsung Galaxy Note Edge xách tay ?

Với việc sở hữu một cạnh cong khá tuyệt vời và giá samsung galaxy note edge trở nên khá tiện lợi và dễ dàng thao tác các tính năng một cách nhanh chóng như chỉ đối với người dùng thuận tay phải.

Xét về cơ bản thì cấu hình và giá samsung galaxy note edge xách tay hoàn toàn tương đồng với cấu hình với chiếc Note 4, khác biệt ở chỗ màn hình được vát cong một cách độc đáo ở ngay phía cạnh phải màn hình. Nhưng đối với người dùng thuận tay phải thì thao tác cực kỳ thuận lợi còn với người dùng tay trái thì cách sử dụng khó khăn và gặp trở ngại rất nhiều.

giá samsung galaxy note edge xách tay

Quả thực thiết kế của chiếc Samsung Galaxy Note Edge xách tay này đối với người dùng tay phải thì họ chỉ cần dùng ngón tay để thực hiện các thao tác một cách bình thường. Còn người dùng sử dụng tay trái thì với kích thước lớn cộng với việc viền màn hình nằm bên phải sẽ gây không ít khó chịu và thao tác cực kỳ khó khăn.

Vẫn chưa rõ liệu Samsung sẽ xử lý lỗi thao tác cho người dùng sử dụng tay trái ra sao, chắc chắn vấn đề giá samsung galaxy note edge xách tay cho người dùng sử dụng tay trái sẽ còn được nhắc đến nhiều trên hầu hết các trang công nghệ lớn trên thế giới.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Bình Luận

Bình Luận