1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Một số vấn đề lỗi thường gặp khi sử dụng Samsung Note Edge xách tay và hướng giải quyết

Chiếc Samsung Note Edge được giới chuyên gia đánh giá là sản phẩm có công nghệ đỉnh cao kèm theo thiết kế độc đáo, lạ mắt ở mặt cong màn hình cùng nhiều tùy chọn mới nổi bật. Không khác gì những chiếc smartphone khác, Samsung Note Edge xách tay cũng tồn tại một số lỗi.

Không để người dùng phải loay hoay tìm cách sửa lỗi, Samsung đã đăng tải một bài viết tổng hợp các cách sửa lỗi trong từng trường cho người dùng và đưa ra một số lời khuyên để tránh tình trạng lỗi trên Samsung Note Edge lặp lại.

Note Edge xách tay

Vấn đề 1: Tính năng ứng dụng yêu thích bị lỗi

Người dùng phần lớn phàn nàn về lỗi này rất nhiều, khi họ cho điều chỉnh các ứng dụng yêu thích và chiếc Samsung Note Edge xách tay này báo lỗi ngay trong quá trình khởi động.

Hướng giải quyết: Reset máy. Giảm bớt và xóa một số ứng dụng không cần thiết trong chế độ Safe Mode hoặc người dùng cũng có thể xóa vùng bộ nhớ cache.

Vấn đề 2: Kết nối dữ liệu kém

Lỗi kết nối dữ liệu không ổn định và thời gian kết nối dữ liệu qua máy tính diễn ra rất chậm, theo ước tính mà nhà sản xuất đưa ra thì chỉ đạt mốc 20%.

Hướng giải quyết: Bạn nên xem lại ứng dụng đó có bị lỗi không, chắc chắn thì hãy tiến hành reset cho máy Samsung Note Edge. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt ứng dụng SignalCheck Pro để kiểm tra kết nối trên Samsung Note Edge của mình.

Vấn đề 3: Lỗi camera

Đôi lúc người dùng sử dụng camera trên Samsung Note Edge xách tay gặp phải hiện tượng treo, đơ máy hoặc khi bật camera máy yêu bạn phải khởi động lại.

Note Edge xách tay

Hướng giải quyết: Nếu khởi động lại vẫn bị lỗi, bạn nên cân nhắc sử dụng ứng dụng camera khác có trên Google Plays hoặc bạn cũng có thể download Google Carema để kiểm tra phần cứng camera có bị lỗi không. Nếu những cách trên không hiệu quả, bạn nên nghĩ đến việc sao lưu dữ liệu rồi sau đó Restore lại toàn bộ hệ thống.

Trên đây là 3 lỗi phổ biến thường gặp nhất trên Samsung Note Edge xách tay. Nhưng đây chỉ là một số lỗi nhỏ chỉ một số ít máy gặp phải nên bạn hoàn toàn an tâm sử dụng.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Bình Luận

Bình Luận