1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Lỗi nghiêm trọng ảnh hưởng đến camera Pixel 2 của Google

Mặc dù ra mắt gần 1 năm nhưng bộ đôi Pixel 2 và Pixel 2 XL vẫn gặp phải lỗi. Gần đây nhất chính là lỗi không thể truy cập vào máy ảnh hay bị văng ra ngay khi mở hoặc chuẩn bị chụp hình.

Được biết lỗi này không phải xảy ra với mọi máy nhưng đã gần một năm mà Google vẫn chưa phản hồi cách giải quyết vấn đề tốt nhất. Cho đến khi, mới đây một tài khoản Twitter của hãng chính thức phản hồi về những phàn nàn, bức xúc của một người dùng về vấn đề trên. Các khách hàng của Google hiện đang dùng Pixel 2, Pixel 2 XL mới biết “gã khổng lồ phần mềm” này đang phát triển bản vá thay cho hệ điều hành cũ.

Một người dùng Pixel 2 XL đã phản ánh lên Twitter rằng điện thoại của cô gặp lỗi văng ứng dụng camera. Và đã nhận được phản hồi từ Google nhưng vẫn chưa giải quyết được vấn để. Cụ thể người trả lời đã gợi ý khách hàng này xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng Camera nhưng dù đã làm vậy, thậm chí khôi phục máy về cài đặt gốc thì tình trạng cũng không thể hết. Ngoài ra người dùng cũng được yêu cầu đưa máy về chế độ Máy bay rồi thử chụp hình nhưng cuối cùng những biện pháp trên vẫn không mang lại kết quả tốt đẹp. Google cũng xác nhận đây là lỗi nghiêm trọng đối với camera và đang tìm cách khắc phục.

Thực tế, các báo cáo của người dùng phản hồi khi gặp vấn đề nêu trên chỉ xuất hiện cách đây vài sau khi Pixel 2 ra mắt. Hiện vẫn chưa có thông tin liên quan đến việc Google có kịp sửa sai hay không. Bởi Google chuẩn bị cho ra mắt thế hệ Pixel thứ 3.

Bình Luận

Bình Luận