1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Lộ diện bề ngoài Iphone 7 màu đen đầy mê hoặc

iPhone 7 Plus chưa ra mắt của Apple vừa hiện diện trên trang mạng xã hội. Máy với camera kép mặt sau, và lớp vỏ màu đen mờ lịch lãm hơn hẳn so với màu đen trước đó.

Trong ảnh, điện thoại mang camera kép ở mặt lưng, hơi giống với các rò rỉ trước đó về iPhone mới mới đây.
iPhone7-plus - Copy

Phím nguồn và tăng giảm âm lượng được xếp đặt ở cạnh bên phải của máy.

Chiếc iPhone 7 Plus này sẽ mang màn hình 5,5 inch giống như kích cỡ của chiếc iPhone 6s Plus mới đây. phía trước của máy phủ kín màn hình với viền siêu mỏng, phía sau khác biệt với dải anten hất ngược lên cạnh trên và dưới.

Ngoài ra mặt lưng của chiếc điện thoại này xuất hiện bộ dock 3-pin từng được trang bị trên iPad Pro, cho phép nó kết nối với các phụ kiện khác như bàn phím thông minh, máy tính bảng.

iPhone 7 với sử dụng vi xử lý 2 lõi ARM tốc độ 2.37GHz (có thể đây sẽ là chipset A10), và bộ nhớ RAM lên đến 3GB. Trước đây, Apple dùng Chính vì thế, không ngoại trừ khả năng iPhone 9,2 trên thang điểm Geekbench chính là iPhone 7 Plus.

iPhone7 - Copy

Cấu hình dự kiến trên iPhone 7 Plus gồm có chip xử lý Apple A10, 3GB RAM, bộ nhớ trong ít nhất 32GB, nút Home cảm ứng, pin dung lượng cao hơn bản trước đó và có khả năng chống nước chống bụi IP68.

Theo một số thông tin gần đây trên báo nói rằng, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được Apple công khai tại một sự kiện diễn ra vào ngày 07 tháng 9 sắp tới.

Bình Luận

Bình Luận