1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hé lộ công nghệ giúp Galaxy Note 9 thành máy tính

Trước đây một chiếc điện thoại muốn biến đổi trở thành máy tính, chỉ cần kết nối với phụ kiện DeX Pad. Tuy nhiên, thay vì theo lối mòn cũ, Samsung lại lựa chọn cho mình một công nghệ hoàn toàn mới. Cụ thể, để biến đổi chiếc Samsung Galaxy Note 9 thành máy tính, hãng này đã sử dụng công nghệ DeX Mode. Hãy cùng tìm hiểu công nghệ này nhé.

Hé lộ công nghệ giúp Galaxy Note 9 thành máy tính mà không cần phụ kiện Dex Pad

Như vậy chỉ còn vài ngày nữa một chiếc flagship Galaxy Note 9 của Samsung sẽ được ra mắt. Do đó, bất kỳ một thông tin nào liên quan đến chiếc flagship này cũng hot hơn bao giờ hết. Gần đây, có thông tin cho rằng chiếc Galaxy Note 9 sẽ được hỗ trợ công nghệ DeX Mode. Chế độ biến smartphone thành máy tính khi kết nối với màn hình, chuột và bàn phím, đặc biệt nó không cần phụ kiện đặc biệt với quạt làm mát.

Một hình ảnh mới rò rỉ của Note 9 cho biết Samsung đã làm điều này như thế nào.

Hé lộ công nghệ giúp Note 9 thành máy tính mà không cần phụ kiện Dex Pad

Để Galaxy Note 9 biến thành máy tính mà không cần DeX Pad với quạt làm mát, Samsung đã trang bị cho máy hệ thống tản nhiệt lớn hơn nhiều. Được biết hệ thống làm mát của Galaxy Note 9 sẽ được cải thiện đáng kể khi gần hết nửa bên phải của thiết bị được bao phủ bởi ống đồng. Các ống đồng này sẽ dẫn nhiệt từ vi xử lý ra phần rộng hơn của case, từ đó chúng sẽ được phân tán ra môi trường.

Những thông tin rò rỉ trước đó cho thấy Samsung sẽ thực hiện một số thay đổi đáng kể với chế độ DeX Mode, ví dụ như chỉ hỗ trợ 5 ứng dụng nếu không dùng dock thay vì 20 ứng dụng khi sử dụng dock. Tuy nhiên, điều này vẫn cho phép người dùng làm việc bình thường trong khi giảm bớt một phụ kiện cần mang theo.

Dự kiến, Note9 sẽ là một trong những thiết bị đắt nhất của Samsung, mức giá của nó có thể vượt mốc 1.000 USD.

 

 

 

Bình Luận

Bình Luận