1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Khám phá bên trong bộ đôi Galaxy S7 có gì đặc biệt ?

Khi bộ đôi sản phẩm samsung s7 bao nhiêu vừa được công bố và giới thiệu tại sự kiện MWC 2016, ngay sau đó các chuyên gia đã bắt đầu tiến hành mổ xẻ khám phá linh kiện bên trong Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Hiện tại, hàng loạt các video thí nghiệm bộ đôi Galaxy S7 này được đăng tải trên khắp các diễn đàn công nghệ.

samsung S7 bao nhiêu

Một tài khoản trên Youtube có tên JerryBeanEverything đã đăng tải một video nội dung là toàn bộ quá trình mổ xẻ hai siêu phẩm mới nhất này của Samsung. Chi tiết về các công đoạn, anh chàng đã phải dùng đến sung nhiệt và các dụng cụ cạy nắp chuyên dụng mới có thể bung máy được. Sau khi đã khám phá cũng như nghiên cứu toàn bộ, anh đã có một số nhận xét về bộ đôi samsung s7 bao nhiêu rằng việc thay thế cổng sạc sẽ khiến các kỹ thuật viên gặp khá nhiều trở ngại bù lại thì pin, camera, mặt kính bảo vệ mặt sau thì có vẻ dễ chịu hơn.

samsung S7 bao nhiêu

Điểm đáng lưu ý trong video này, anh chàng này đã phát hiện ống tản nhiệt bằng chất lỏng của Galaxy S7 cũng như Galaxy S7 Edge hoàn toàn không có chất lỏng như Samsung đã công bố trong sự kiện. Có lẽ khi xem qua video này, người dùng sẽ không khỏi thất vọng. Mong rằng Samsung sẽ sớm đưa ra lời giải thích xác đáng nhất về cấu tạo cũng như nguyên lý làm việc của nó.

Nhắc lại về vấn đề giá bộ đôi samsung s7 bao nhiêu khi về thị trường Việt Nam. Theo dự đoàn thì mức giá 16 triệu đồng cho Galaxy S7 và 18 triệu đồng cho Galaxy S7 Edge. Nếu không có vần đề gì thay đổi, bộ đôi Galaxy S7 sẽ có mặt trên khắp các hệ thống lớn vào ngày 18/3 này.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Bình Luận

Bình Luận