1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Khắc phục Samsung Galaxy S7 ngốn pin bất thường, làm giảm tuổi thọ pin

Dạo gần đây, nhiều người dùng cảm thấy nhiệt độ pin Samsung Galaxy S7 nóng lên bất thường cũng như làm giảm đi tuổi thọ pin trên thiết bị của mình. Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng thì theo xem ngay bài viết dưới đây để tìm cách giải quyết tình trạng ngốn pin bất thường của Galaxy S7 này.

Samsung galaxy s7 giá bao nhiêu 10.900.000 đ

samsung-galaxy-s7-edge-product-hero-2

Lý do có phải là do thiết bị ngốn quá nhiều năng lượng khi đang ở trong chế độ chờ và có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này, bao gồm việc sản phẩm bị cài đặt những ứng dụng giả mạo và một số lỗi xung đột về phần mềm.

Cách khắc phục tình trạng hao pin Galaxy S7 nhanh chóng

1. Khởi động lại điện thoại Galaxy S7 của bạn Factory-Reset-Samsung-Galaxy-S7-Edge

Nếu Galaxy S7 của bạn bỗng nhiên mắc phải hiện tượng hao pin bất thường trong vài ngày trở lại hoặc có thể do bạn đã cài đặt một ứng dụng giả mạo nào đó có chức năng chạy ngầm gây tiêu hao pin của Samsung S7. Hãy thử khởi động lại thiết bị sẽ đem lại hiệu quả hết sức bất ngờ.

2. Cập nhật phần mềm hệ thống cho Samsung Galaxy S7

Những bộ vi xử lý Snapdragon 820 được trang bị cho Galaxy S7 (không chính hãng tại Việt Nam) thường được cài đặt sẵn phần mềm có lỗi cơ bản dẫn đến việc pin hao nhanh khi để thiết bị ở chế độ chờ. Chỉ sau một thời gian ngắn Samsung đã phát hiện ra những lỗi này và phát hành một vài bản cập nhật phần mềm để giải quyết. Bản cập nhật này hầu hết sẽ được thiết bị tự động tải về và cài đặt khi Galaxy S7 được nhận được kết nối của một mạng Wifi nào đó.

Nếu vì lý do nào đó mà bạn thiết bị của bạn không tự cập nhật, hãy vào Cài đặt > Thông tin thiết bị > Tải về bản cập nhật, Galaxy S7 sẽ tự động kiểm tra và tải về bản cập nhật phần mềm mới nhất.

Samsung-S7-nang-cap-phan-mem (1)

3. Tắt chế độ Always On Display trên Galaxy S7

Chức năng màn hình luôn bật – Always On là một điểm nhấn của Galaxy S7, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng khi màn hình của thiết bị sẽ hiển thị cho bạn ngày giờ và thông báo từ điện thoại, tin nhắn cũng như email.

Ngoài những nguyên nhân nêu trên, còn một số tác nhân khác có thể ảnh hưởng đến thời lượng pin của Galaxy S7 như mạng lưới dữ liệu kém khiến Galaxy S7 luôn ở trong tình trạng tìm và bắt kết nối mạng, hãy thử kiểm tra lại kết nối 3G hay Wifi của bạn.

2405107_tinhte_mwc_samsung_galaxy_s5_ultra_power_saving_mode-8

Hiện Bệnh viện Điện thoại 24h là địa điểm sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng, chất lượng và uy tín nhất tại TP.HCM. Nếu Samsung Galaxy S7 vẫn lặp lại lỗi ngốn pin bất thường thì biện pháp an toàn bạn nên làm là đem thiết bị của bạn đến 24h để được hỗ tư vấn và được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: giá S6 edge

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

🎯 Website: chamsocdidong.com

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Bình Luận

Bình Luận