1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

IPhone X chiếc điện thoại được chờ đợi nhất đã chính thức lên kệ tại 24hStore với giá siêu hủy diệt thị trường

iPhone X một trong những siêu phẩm Smartphone của thế kỷ vừa được Apple ra mắt mới đây, với tuyệt đỉnh, hiệu năng vượt trội bỏ xa các dòng điện thoại khác. Và điểm nổi trội nhất chính là công nghệ Face iD. Đây có thể được coi là xu thế sau này cho cả giới công nghệ SmartPhone.

Và một tin cực vui cho những ai muốn sở hữu siêu phẩm này thì vào thời điểm hiện tại 24hStore đã có iPhone sớm nhất tại TPHCM với giá bán ra siêu cạnh tranh cho những ai đam mê và muốn trở thànhlà một trong những người đầu tiên trải nghiệm chiếc iPhone X tại Việt Nam

iPhone X đã chính thức được bán ra với giá siểu rẻ ở 24hStore – Một trong những nhà bán lẻ điện thoại đầu tiên tại Việt Nam nhập về iPhone X

Đặt mua ngay iPhone X trong hôm nay tại 24hStore và trở thành người đầu tiên sở hữu iPhone X tại Việt Nam

http://24hstore.vn/nhom-san-pham/iphone-x

Là một trong những doanh nghiệp nhập hàng iPhone X sớm nhất tại Việt Nam, ngay khi điện thoại sản phẩm này vừa được Apple bán ra thì ngay tức thì trung tâm điện thoại 24hStore đã có hàng tại kho và sẵn sàng chuyển đến tận tay người mua những các bạn thân thương.

Do đó, đặt mua ngay iPhone X ở 24hStore vào lúc này quý vị sẽ có cơ hội là người Việt Nam đầu tiên sở hữu Smartphone sản phẩm đình đám nhất ngày nay. Cùng cùng đó là cơ hội được hàng chục triệu tín đồ công nghệ trên toàn quốc biết đến! Khi đó, mỗi khi những người iFan Việt bàn luận về iPhone X, chắc chắn họ sẽ không thể không kể đến tên của quý vị đâu!

iPhone X đã công bố có hàng ở trung tâm điện thoại 24hStore – Ưu đãi nhiều vô kể, giá tốt nhất thị trường

Mua iPhone X tại trung tâm điện thoại 24hStore, quý vị sẽ có cơ hội trang bị siêu phẩm này cùng mức giá mạnh nhất trên thị trường, với đó là việc được có ngay rất nhiều ưu đãi như trả góp lãi suất 0%, bảo hành 18 tháng, giao hàng miễn phí tận địa chỉ,…. Đường nét như sau:

  • Hỗ trợ trả góp với lãi suất 0%.
  • Bảo hiểm rơi vỡ mặt kính.
  • Free dịch vụ phủ nano đẳng cấp dành cho Smartphone.
  • Bảo hành mở rộng lên đến 18 tháng.
  • Hỗ trợ xây dựng phần mềm miễn phí TRỌN ĐỜI.
  • Cơ hội nhận ngay những quà tặng đi kèm vô cùng mê hoặc.

iPhone X đã chính thức có hàng tại trung tâm điện thoại 24hStore và các bạn hãy nhanh tay để là người Việt Nam đầu tiên sở hữu siêu phẩm điện thoại này nhé! Cơ hội mua iPhone X với giá mạnh mẽ nhất cửa hàng, vô vàn ưu đãi mê hoặc đi kèm với những phần quà tặng không thể bỏ lỡ đang chờ đón quý khách đấy!

Bình Luận

Bình Luận