1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

iPhone 9 sẽ có giá rẻ và sở hữu nhiều màu sắc trẻ trung năng động

Được biết trong năm nay sẽ có ba mẫu iPhone được ra mắt vào tháng 9. Vậy chỉ còn không quá hai tháng nữa những chiếc iPhone này sẽ ra mắt với tất cả người dùng. Theo các thông tin rò rỉ, trong ba chiếc iPhone ra mắt trong thời gian sắp tới, iPhone 9 sẽ là chiếc iPhone giá rẻ  và màu sắc bắt mắt.

Xung quanh các tin đồn hiện tại, iPhone 9 sẽ sở hữu các phiên bản màu sắc khác nhau bao gồm: xám, trắng, xanh, đỏ, cam cũng như đen trắng và vàng champage. Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn sở hữu màn hình tai thỏ cùng với tấm nền LCD và camera đơn tương tự như các thế hệ iPhone 7 trở về trước. Điều này tạo cảm giác trẻ trung năng động cho người dùng. Trái ngược với iPhone 9 Plus được trang bị màn hình tai thỏ tấm nền OLED cùng với camera kép. Hứa hẹn sở hữu mức giá cao hơn so với chiếc điện thoại iPhone 9.

Với thiết kế của iPhone 9 giúp chúng ta liên tưởng đến thiết kế của những chiếc iPhone 5, iPhone 5C màu sắc vui tươi trái ngược với iPhone 5s chỉ có 3 màu đen, bạc và vàng, thiết kế lớp vỏ nhựa bên ngoài.

Tại sao Apple lại muốn thiết kế một chiếc iPhone 9 có nhiều màu sắc. Bởi đối với việc sở hữu những màu sắc vui tươi như thế có thể phù hợp với nhiều đối tượng người dùng hơn. Ngoài ra những chiếc iPhone này sẽ có mức giá mềm hơn nhưng mang đến người dùng những trải nghiệm tính năng cao cấp nhất có thể.

Với một chiếc iPhone 9 thú vị như vậy, màu sắc rực rỡ và trẻ trung như thế liệu bạn có muốn sở hữu nó không?

 

Bình Luận

Bình Luận