1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hướng dẫn thiết lập chế độ ưu tiên trên samsung galaxy s6 edge xách tay

Chế độ ưu tiên trên samsung galaxy s6 edge xách tay có gì mới ? 

Trên samsung galaxy s6 edge xách tay chế độ im lặng silent mode đã biến mất và được thay thế vào là chế độ Nomal Mode, None Mode và Priority Mode (chế độ ưu tiên). Sự thay đổi này thì chế độ ưu tiên Priority Mode thực sự hữu ích cho những ai muốn quản lý hiệu quả điện thoại Android của mình.

1

Chế độ ưu tiên Priority trên samsung galaxy s6 edge xách tay là chế độ khá thông minh và tiên tiến. Ở chế độ này thì điện thoại sẽ im lặng một cách không có thời hạn và tắt hoàn toàn nhạc chuông của bạn đi. Tuy nhiên bạn có thể thiết lập khoảng thời gian để vô hiệu hoá chế độ này một cách tự động.

Hướng dẫn cách kích hoạt chế độ ưu tiên Priority trên samsung galaxy s6 edge

Để kích hoạt chế độ ưu tiên bạn nhấn nút âm lượng và nhấn vào biểu tượng ngôi sao bên dưới thanh trượt âm lượng trên cửa sổ pop-up xuất hiện trên màn hình. Nó được thiết lập là vô thời hạn có nghĩa là đến khi điện thoại của bạn được khởi động lại theo mặc định. Bạn cũng có thể kích hoạt nó trong một khoảng thời gian nhất định tức  bằng cách sử dụng nút cộng và trừ để thay đổi thời gian tuỳ ý thích là 15 phút, 30 phút, 45 phút, 1 giờ, 2 giờ, 3 giờ, 4 giờ và 8 giờ. Bạn có thể chọn các ứng dụng mà bạn có thể nhận thông báo tại các ngày cố định.

2

Để thiết lập các ứng dụng có thể phát ra các thông báo bằng âm thanh trong chế độ ưu tiên hãy đến phần cài đặt của điện thoại, sau đó chọn phần âm thanh -> tùy chọn thông báo. Bạn thêm vào các mục cần nhớ: Báo thức, cảnh báo vẫn sẽ làm việc ở chế độ ưu tiên.

Lựa chọn hợp lý để mua samsung galaxy s6 edge xách tay

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

 

 

 

Bình Luận

Bình Luận