1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hướng dẫn sử dụng samsung galaxy s6 edge xách tay giá rẻ hiệu quả

I. Hướng dẫn sử dụng màn hình cong samsung galaxy s6 edge xách tay giá rẻ hiệu quả

Samsung galaxy s6 edge xách tay giá rẻ sở hữu màn hình cong khá ấn tượng, phần màn hình cong này đã được Samsung tích hợp những tiện ích , bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn các mẹo giúp bạn sử dụng màn hình cong Galaxy S6 Edge hiệu quả hơn.

1. Tùy chỉnh đèn thông báo ở cạnh bên màn hình

Đây là tính năng đặt biệt trên samsung galaxy s6 edge bạn úp máy xuống mà có tin nhắn hay cuộc gọi đến thì  phần cạnh màn hình sẽ sáng lên để thông báo là có một ai đó đang liên lạc với bạn.

Nếu người dùng đang bận không muốn nghe máy hay đọc tin nhắn vào thời điểm đó chỉ cần nhấn giữ ngón tay của bạn trên phần cảm biến nhịp tim một vài giây, ngay sau đó hai cạnh màn hình sẽ ngừng nhấp nháy thông báo – đồng nghĩa với việc cuộc gọi đến sẽ bị tắt và người gọi đầu dây bên kia cũng nhận được một tin nhắn với nội dung đại loại là bạn đang bận.

Người dùng có thể tùy chỉnh đèn thông báo ở cạnh bên màn hình bằng theo ý của mình bằng cách vào Cài đặt thiết bị -> Edge screen -> Edge lighting và sau đó chọn trả lời nhanh. Tại đây, bạn có thể tắt hoặc thay đổi nội dung tin nhắn phản hồi.

ww

2. Thay đổi các tính năng từ cạnh màn hình phải sang trái và ngược lại

Để thay đổi các tính năng từ cạnh bên phải màn hình các bạn chỉ cần truy cập vào phần Cài đặt thiết bị -> cuộn xuống và chọn Edge screen. Tiếp tục cuộn xuống cuối trang và chọn Edge screen position.

ffdfdd

II. Hướng dẫn sử dụng màn hình cong samsung galaxy s6 edge xách tay giá rẻ cho người lần đầu sử dụng

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu sử dụng samsung galaxy s6 edge xách tay giá rẻ , bạn nên thay đổi cài đặt mặc định, vô hiệu hóa vài tính năng khó chịu và kích hoạt những tính năng hữu ích hơn.

1. Vô hiệu hóa âm thanh cảm ứng

Settings (cài đặt)⇒ Sounds and Notifications (âm thanh và thông báo) ⇒ Chọn Ringtons and Sounds ⇒ Chuyển âm Touch và Screen lock sang Off.

l

2. Vô hiệu hóa bloatware

Trên samsung galaxy s6 edge xách tay giá rẻ  thì Samsung và các nhà mạng cài sẵn nhiều ứng dụng (bloatware) , một số chạy nền,  ngay cả khi bạn không bao giờ sử dụng thì những ứng dụng ngầm vẫn ăn bộ nhớ hệ thống . Để thoát khỏi bloatware, bạn làm theo các hướng dẫn dưới đây:

Chạm vào thư mục trước rồi chọn Open folder (mở thư mục) ⇒ Chọn Disable (Vô hiệu hóa ) or Uninstall ( Gỡ cài đặt) khi cửa sổ hiện ra.

ff

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Bình Luận

Bình Luận