1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hướng dẫn sử dụng 4 tính năng nổi bật trên samsung galaxy s5 xách tay

1. Thay đổi giao diện samsung galaxy s5 xách tay

Giao diện trên samsung galaxy s5 khá rườm rà trongkhi đó người dùng thường đã quen việc sắp xếp theo từng tab và vuốt từ trái qua phải. Tuy nhiên bạn có thể sắp xếp lại mọi thứ trên giao diện theo những gì mà bạn muốn bằng cách bấm vào nút menu ở phía trên góc phải, chọn “Xem danh sách (List view)” hoặc “Dạng xem tab (Tab View)”.

fg

2. Thao tác một tay

Với một chiếc Smartphone có màn hình lớn như samsung galaxy s5 xách tay, việc sử dụng một tay khá khó khăn nên Samsung đã bổ sung tính năng hỗ trợ một tay.

Để kích hoạt tính năng trên, bạn vào Setting => One-handed operation. Bật tính năng này lên và khi bạn vuốt qua 1 chút về một bên và vuốt ngược lại thì màn hình máy sẽ chuyển qua chế độ một tay.

3. Chụp hình màn hình trên samsung galaxy s5

Ngoài những cach chụp màn hình truyền thống như nhấn các tổ hợp phím như “giảm âm lượng + nguồn” hoặc một số thiết bị lại sử dụng tổ phím “Nguồn + Home”.

tt

Thì giờ đây trên samsung galaxy s5 xách tay còn có một cách khác đó là cách vuốt tay lên màn hình từ trái qua phải hay từ phải qua trái để chụp. Nó nhanh hơn nhiều so với việc sử dụng tổ hợp phím.

4. Flash thông báo

Để chỉnh đèn LED thông báo tin nhắn, cuộc gọi lỡ,… Bạn vào Setting => tìm đến mục Hỗ Trợ (Accessibility) => Chọn Hearing => Check vào mục Flash notification => OK. Sau đó bạn thử xem sẽ thấy Flash nhấp nháy mỗi khi có tin nhắn đến.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

 

 

 

Bình Luận

Bình Luận