1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Huawei sẽ ra mắt smartphone chuyên game vào năm nay

Trong thời gian gần đây Huawei luôn mở đầu xu hướng mới cho smartphone hiện đại. Không dừng ở đó, chất lượng smartphone của hãng cũng được đánh giá cao. Tất cả những điều đó đã tạo nên Huawei vững mạnh như ngày hôm nay.

Ngoài ra, ông lớn Trung Quốc còn tiết lộ hãng đang phát triển một smartphone mới chuyên chơi game và dự kiến sẽ trình làng vào cuối năm nay. Trước đó, hãng này đã trình làng công nghệ GPU Turbo mới giúp tăng hiệu suất đáng kể cho smartphone khi chơi game. Với công nghệ này, hứa hẹn sẽ mang đến smartphone chuyên chơi game vượt trội hơn so với các hãng sản xuất smartphone chơi game trước đó như ASUS ROG Phone, Razer Phone, Nubia Red Magic và Black Shark của Xiaomi,…

Bên cạnh đó, Huawei cũng tuyên bố rằng họ đang có kế hoạch trình làng thiết bị điện thoại màn hình gập riêng của hãng. Và nhiều khả năng chiếc điện thoại sẽ ra mắt vào năm tới.

Không chỉ vậy, tuần trước tại sự kiện MWC Thượng Hải 2018, Huawei đã công bố kế hoạch 5G bao gồm cả thời gian ra mắt của smartphone 5G của hãng. Dự kiến chiếc điện thoại này sẽ ra mắt vào năm 2019 sắp tới. Nếu thử nghiệm thành công, đây sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ 5G.

Nếu đúng như kế hoạch và định hướng mà hãng đã đặt ra, trong tương lai gần, Huawei sẽ một lần nữa vượt mặt Apple trở thành hãng điện thoại đứng thứ 2 thế giới về doanh số smartphone toàn cầu.

Hiện nay, Huawei đã sẵn sàng trình làng dòng Mate 20 ra mắt vào cuối năm nay.

 

Bình Luận

Bình Luận