1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Giao diện TouchWiz trên Samsung Galaxy Note Edge xách tay sẽ làm lại

Những thông tin liên quan đến việc giao diện trên chiếc samsung galaxy note edge xách tay sẽ được thiết kế lại được đăng tải từ trang báo Business Korea.

Samsung Galaxy Note Edge xách tay

Với hy vọng lấy lại sự thu hút của chiếc samsung galaxy note edge như những ngày đầu ra mắt, hãng Samsung đã cho các lập trình viên phần mềm thiết kế và đổi mới hoàn toàn giao diện người dùng TouchWiz. Mặc dù thông tin chỉ là thiết kế lại giao diện nhưng các chuyên gia tin chắc rằng sẽ có một số tính năng mới kèm theo giúp hệ điều hành trên chiếc samsung galaxy note edge xách tay thêm phần hấp dẫn và đặc biệt sẽ trang bị một số tính năng mới hỗ trợ cho cạnh cong.

Samsung Galaxy Note Edge xách tay

Có thể nói đây là thông tin bất ngờ dành cho những ai đang sử dụng chiếc samsung galaxy note edge, khi mà từ lúc chiếc smartphone này ra mắt đến thời điểm này vẫn chưa có cập nhật nào đáng kể. Với việc thiết kế lại giao diện TouchWiz trên samsung galaxy note edge xách tay sẽ phần nào giảm thiểu giật lag vốn đã có sẵn ở giao diện cũ và tối ưu hóa giao diện bên ngoài mang đến người dùng trải nghiệm tốt nhất.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Bình Luận

Bình Luận