1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Giá samsung galaxy s7 edge gold giá rẻ bao nhiêu là nên mua ?

Dự kiến giá samsung galaxy s7 edge gold giá rẻ bao nhiêu ?

Hiện nay đã xuất hiện khá nhiều thông tin rò rỉ về phiên bản kế nhiệm mới của chiếc S6. Theo như dự đoán của một số chuyên gia công nghệ cho rằng, Samsung sẽ không chỉ tung ra một mà tới 2 sản phẩm di động mới có thể là vào đầu năm 2016.

galaxy-s6-and-s6-edge_copy

Mọi tính năng trên cặp đôi S7 và S7 Edge vẫn được dấu kín. Tuy nhiên một số nguồn tin rò rỉ cho biết, về thiết kế thì S7 sẽ được thừa hưởng toàn bộ thiết kế từ chiếc S6 trước đó. Riêng chiếc S7 Edge sẽ mang thiết kế tương tự chiếc S6 Edge bán ra hồi đầu năm nay.

Để có thể cạnh tranh hiệu quả hơn với các đối thủ đến từ Trung Quốc đòi hỏi Samsung phải giữ nguyên giá, thậm chí giảm giá bán của Galaxy S7. Việc bán rẻ hơn sẽ ảnh hưởng đến tỷ suất lợi nhuận, có thể nói đây là một sự hy sinh rất lớn mà Samsung phải cân nhắc trong tình cảnh kinh doanh khó khăn hiện tại.

Tuy chính sách giảm giá samsung galaxy s7 edge gold này cũng có thể khiến Samsung bị tụt giảm lợi nhuận nhưng bù lại Samsung cũng có cơ hội thúc đẩy doanh số S7 ở Ấn Độ, quốc gia mà giá iPhone bị đẩy lên cực cao, thuộc hàng đắt nhất thế giới và khiến nhiều người dùng không đủ tài chính để sở hữu.

Nói về việc giảm giá samsung galaxy s7 edge gold đây là một bước đi hoàn toàn đúng đắng vì việc giảm giá thành là một trong những việc cần triển khai  giúp sản phẩm của Samsung cạnh tranh tốt hơn, nhất là với những thiết bị giá rẻ đến từ Trung Quốc.

Tuy nhiên bên cạnh nguồn tin giá giảm thì gần đây lại xuất hiện thông tin samsung galaxy s7 edge gold sẽ được trang bị màn hình 4K và tăng bộ nhớ từ 32 GB lên 64 GB, nếu việc này đúng như dự đoán thì nhiều khả năng giá samsung galaxy s7 edge có thể có giá khởi điểm là US$650-700 hoặc cao hơn, nếu có cả màn hình 4K.

Giá samsung galaxy  s7 edge gold giá rẻ bao nhiêu khi về Việt Nam ? 

Với tin đồn Galaxy S7 nhiều khả năng sẽ rẻ hơn 10% so với S6, trong một nỗ lực giúp hãng tăng doanh số bán hàng thì nhiều khả năng giá samsung galaxy  s7 edge gold giá rẻ sẽ rơi vào mức giá khoảng 16 đến 19 triệu đồng tùy vào phiên bản. Chúng tôi sẽ liên tục thông tin thêm về giá samsung galaxy  s7 edge gold giá rẻ bao nhiêu trên trang web samsunggalaxys7.com.vn.

main_03_02_03_01_1280x720_copy

Có sự khác biệt giá về màu sắc giữa samsung galaxy  s7 edge gold với các màu khác không ?Theo dự đoán thì hiện nay màu gold đang là màu hot nhất thị trường và nhiều khả năng sẽ bán giá cao hơn so với các phiên bản còn lại.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

 

Bình Luận

Bình Luận