1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Galaxy Note 9 dự kiến sẽ được bán sớm hơn từ ngày 24/8

Galaxy Note 9 – đây là chiếc phablet mới nhất cao cấp nhất của Samsung tính đến thời điểm hiện tại. Được biết chiếc phablet sẽ được lên kệ sớm hơn so với dự kiến ban đầu. Note 9 sẽ được ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra ở New York vào ngày 9/8, và sẽ được bày bán vào nửa cuối năm nay. Hứa hẹn đây sẽ là đối thủ nặng ký của bộ 3 iPhone 2018.

Báo cáo mới nhất của tờ SamMobile đã đề cập:

“Galaxy Note 9 có thể sẽ được mở bán vào ngày 24/8. Điều này đồng nghĩa với việc khoảng thời gian giữa sự kiện công bố và ngày bán ra sẽ ngắn hơn so với người tiền nhiệm Galaxy Note 8 của năm ngoái. Galaxy Note 8 được Samsung hé lộ vào ngày 23/8 và đến tay người dùng 3 tuần sau đó, vào ngày 15/9. Nguồn tin thân cận cho biết, doanh số đáng thất vọng của Galaxy S9 chính là lý do Samsung đẩy lịch từ ngày 31/8 lên ngày 24/8”.

Galaxy Note 9 là phiên bản nâng cấp nhẹ so với các sản phẩm dòng Note trước đó bởi không có nhiều thay đổi trong phần cứng. Đối với Samsung có lẽ Galaxy Note không còn là dòng sản phẩm đột phá để hãng này thử nghiệm công nghệ mới nhất nữa.  Dù vậy, đây sẽ là sản phẩm mang tính chiến thuật. Giúp cạnh tranh trực tiếp với các dòng sản phẩm cao cấp khác. Cụ thể như iPhone của Apple hoặc các smartphone Android khác được ra mắt ngay sau đó. Thông thường sản phẩm thuộc dòng Galaxy S chính là “con át chủ bài” của gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi với hàng loạt tính năng mới mẻ và công nghệ tân tiến.

Để tạo hiệu quả cho Galaxy Note 9 , Samsung cần phải đi trước các nhà sản xuất khác vài bước. Trong đó bao gồm lộ thông tin rò rỉ, ra mắt nó sớm hơn, tung các bài review lên trước và lên kệ đầu tiên. Nhờ đó, trong khi các hãng điện thoại khác mới chỉ công bố thiết bị Android của mình tại sự kiện IFA ở Berlin, Tim Cook. Apple còn đang bận xây dựng sân khấu và lên kế hoạch để “trình làng” iPhone mới thì Galaxy Note 9 đã tràn ngập khắp các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới. Một chiến thuật hoàn hảo phải không nào.

Bình Luận

Bình Luận