1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Galaxy Note 7 không bay SamSung mất mác 10 tỷ USD

Samsung note 7 đã chịu thiệt hại khá nghiêm trọng về tài chính. xem xét mới nhất là khoảng 1 tỷ USD thiệt hại sau khi Samsung note 7 được thu hồi trên diện rộng, tuy nhiên những mất mát về mặt tên nhà sản xuất còn nhiều hơn thế.

Xem thêm : http://samsunggalaxys7.com.vn/gia-samsung-galaxy-s7-bao-nhieu-tai-viet-nam/

Note 7 phát nổ đã là chủ đề bàn tán của dư luận suốt 2 tuần qua, tuy nhiên mới đây các hãng hàng không đã khuyến nghị nguy hiểm khi Note 7 bay.

Sáng 9/9, sau khi Cơ quan vận hành hàng không liên bang Mỹ (FAA) ra quyết định liên quan đến sự việc này, cổ phiếu của Samsung đã lao dốc mạnh.

Khoảng 10 tỷ USD giá trị thị trường của Samsung đã không canh mà bay vào ngày thứ Sáu 9/9. Mức giá đóng cửa là 1.432 USD/cổ phiếu, giảm 3,9%.

Samsung đã thông báo về việc thu hồi khoảng 2,5 triệu chiếc Samsung note 7 đã được chuyển đến khách hàng và các nhà bán lẻ. Hơn nữa, công ty HQ còn cho đổi miễn phí lấy 1 chiếc Galaxy S7 hoặc S7 Edge thay vì một chiếc Note 7 mới.

Đồng thời, tại một số nước lựa chọn, khách hàng đã mua Galaxy Note 7 còn nhận được 1 thẻ quà tặng 25 USD. tuy nhiên, dù đã có lệnh thu hồi, nhiều người tiêu dùng đã đặt trước điện thoại này vẫn không huỷ lệnh đặt mà vẫn chờ Samsung gửi cho họ một chiếc Galaxy Note 7 mới, an toàn để sử dụng.

Bình Luận

Bình Luận