1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đơn đặt hàng bộ đôi Samsung Galaxy S7 vượt ngoài mong đợi của Samsung

Trong ngày hôm qua, Samsung đã công bố một bảng số liệu thống kê về số lượng đặt hàng của giá Samsung S7 và S7 Edge cho thấy lượng đặt hàng thấp hơn so với bộ đôi Samsung Galaxy S6. Ngay sau đó, Samsung đã nhanh chóng đăng tải thông tin đính chính về việc này, hãng này cho rằng số lượng đơn đặt hàng của bộ đôi Samsung Galaxy S7 đã vượt qua kỳ vọng đã đề từ trước và số lượng đặt hàng trong những ngày qua đang tăng đột biến.

giá Samsung S7

Ông Koh Dong-jin, chủ tịch bộ phân điện thoại di động Samsung cho biết, trong những ngày đầu số lượng người dùng đặt vẫn còn khá ít nhưng gần đây đơn đặt hàng bộ đôi giá Samsung Galaxy S7 bất ngờ tăng nhanh, trung bình một ngày đã có hàng ngàn đơn đặt hàng. Ông hy vọng rằng hai sản phẩm Samsung Galaxy S7 và S7 Edge sẽ giúp Samsung vực dậy và lấy lại thị q ở Trung Quốc, đây là thị trường ,à hãng này đã gặp khá nhiều khó khăn khi các smartphone cao cấp cấu hình cao giá hợp lý của các hãng điện thoại tại nước này cạnh tranh.

giá Samsung S7

Dù gì đi nữa phải công nhận rằng bộ đôi giá Samsung S7 rất hoàn hảo. Cũng dễ hiểu khi sản phẩm nhận được khá nhiều nâng cấp quan trọng và liên tục được các chuyên gia đánh giá cao về mặt thiết kế cũng như phần cứng. Đẹp, mạnh, bền lại còn có thêm tính năng chống nước đó là những từ để miêu tả độ hoàn mà bộ đôi Samsung Galaxy S7 mang lại. Hy vọng trong thời gian sắp tới, Samsung sẽ nhanh chóng cải thiện được tình hình kinh doanh đang đi xuống trong nhiều năm nhờ vào bộ đôi Samsung Galaxy S7, S7 Edge này.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Bình Luận

Bình Luận