1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Điện thoại xiaomi mi5s có thiết kế đặc biệt như thế nào?

Như các bạn đã biết, Xiaomi đang công đoạn làm việchoàn thành trên phiên bản xiaomi mi5s, đây được các chuyên gia nhận định là một bản cải tiến cấu hình lẫn hiệu năng vượt trội hơn so với Mi 5.ngày 8/7, xiaomi mi5s đã công bố qua một vài loạt ảnh với màu đen tuyền đẹp mắt và điểm vượt bật nhất là ở phần camera kép ở mặt sau.

xiaomi-mi-5s

ngoài ra không chỉ có cấu hình cao, thiết kế thu hút, giá cả rẻmới đây nhà sản xuất Xiaomi còn cải tiến cho hẳn Mi 5s bộ camera kép nhằm cạnh tranh cùng các nhà sản xuất khác như Huawei P9, LG G5… và tới đây là iPhone 7 Plus. Đâylà sự update đặc biệt của nhà sản xuất Xiaomi với ý định hình thành một trong những hãng điện thoại lớn như Samsung, iPhone…

Xiaomi-Mi-5-may

nếu như bạn còn nhớ thì mới đây vài tuần, các báo cáo cho rằng hãng Xiaomi đang đặt mua module camera kép từ hãng Samsung với số lượng lớnđa số đã nhận định rằng chiếc Xiaomi Mi 5s sẽ là chiếc smartphone được trang bị camera kép này. mặc dù mọi việc có vẻ rất nhanh chóng các bạn nhỉ ? liệu rằng sẽ là chiếc dt thông minh hoàn thiện nhất trong thời điểm sắp tới ?

Về thông số kỹ thuật, dự kiến Xiaomi Mi 5s sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 820 bản nâng cấp với tốc độ cao hơn, màn hình 5.5 inch FullHD, bộ nhớ 6 GB và có cả cảm biến vân tay phía trên nút Home.

Điện thoại xiaomi mi5 hiện nay có giá bán bao nhiêu?

Bình Luận

Bình Luận