1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cơ sở đào tạo và học sửa chữa laptop uy tín và chất lượng hiện nay?

Khóa hoc sua chua laptop giảm giá nhiều ưu đãi cho học viên (19.598 lượt xem)

Theo các bạn thì ngành nghề nào đang “hot“ nhất hiện nay? Vâng, có rất nhiều nhưng để được đào tạo chuyên sâu và ra nghề nhanh chóng với chuyên môn cao mà không sợ thất nghiệp chỉ có một vài ngành nghề phổ biến nhất hiện nay như: Công Nghệ Thông Tin, hoạt động Du Lịch, Giải trí và một số ngành nghề khác đang tiến sâu vào thị trường. Trong đó, công việc liên quan như Kỹ Thuật viên (KTV) chuyên sửa chữa laptop hay điện thoại hiện nay cũng là vấn đề được khá nhiều bạn trẻ quan tâm nhưng chưa mấy tự tin vào chương trình đào tạo cũng như tìm được nơi đào tạo nào thích hợp và uy tính đầu ra cho mình hiện nay.

sua chua dien thoai

Đến với trung tâm Đào tạo Kỹ thuật 24h là nơi chuyên đào tạo dạy học sửa chữa laptop uy tín hàng đầu TP.HCM suốt nhiều năm qua với hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp tốt nhất minh chứng là nơi đào tạo dạy học sửa chữa laptop có chất lượng nhất tại TP.HCM hiện nay.

Khi bạn đăng ký học sửa chữa laptop tại Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật 24h thì bạn sẽ được đào tạo và dạy học sửa chữa laptop với môi trường chuyên nghiệp tốt nhất, cơ sở vật chất cao cấp và được các giảng viên chuyên sâu laptop đào tạo dạy học sửa chữa laptop.

sua chua dien thoai

Với tiêu chí tự tin và vững mạnh: “Học là làm được – Học là sửa được – Học là có việc làm”

Thì bạn còn chần chờ gì nữa hãy đến thử nghiệm và làm rõ điều chúng tôi đang nói có đúng sự thật bằng cách tham khảo nội dung đào tạo học sửa chữa laptop và phân bố thời gian học tập và các bạn vui lòng truy cập trang web  http://daotao.chamsocdidong.com/hoc-sua-chua-laptop-bao-nghe/ để biết thêm chi tiết các khóa học và những thông tin cần thiết khác.

Căm ơn các bạn đã quan tâm.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

Bình Luận

Bình Luận