1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Choáng trước mẫu concept “đẹp không thể tin nổi” và giá samsung galaxy s7 giá bao nhiêu

Gần đây trên mạng lại xuất hiện thêm một mẫu concept mới được cho là của samsung galaxy S7 với thiết kế độc đáo. Chiếc Galaxy S7 Edge concept này sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo với 3 cạnh cong độc đáo tạo nên vẻ gợi cảm, khá là tròn trĩnh cho sản phẩm và cùng tìm giá samsung galaxy s7 giá bao nhiêu hiện nay.

rf

Mặt sau có thiết kế phẳng và có camera kép cũng có thiết kế phẳng và không lồi như các mẫu Galaxy dòng S trước đây. Máy còn tích hợp khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD lên đến 64GB.

u

Về camera thay vì theo truyền thống Samsung luôn chú trọng đến số chấm đến camrea tuy nhiên lầ này có thể mọi chuyện sẽ khác đi khi nhiều nguồn tin cho hay Samsung sẽ cắt giảm số chấm trên camera  từ 16MP xuống còn 12MP, điều này cho thấy Samsung không còn tham gia cuộc đua số chấm trên camera điện thoại nữa, thay vào đó hãng tập trung vào kích thước cảm biến.

fff

Theo người cung cấp thông tin, S7 sẽ trang bị khả năng lấy nét tự động kép tương tự như Canon sử dụng trên dòng DSLR trên các dòng máy ảnh của hãng, điều này giúp cung cấp những hình ảnh có màu sắc rực rỡ, sắc nét hơn và còn giảm tiếng ồn khi quay video. Thiết kế “lồi” từ camera của thế hệ trước cũng sẽ biến mất trên các phiên bản mới.

Giá samsung galaxy s7 giá bao nhiêu

samsung galaxy note edge xach tay

Về vấn đề giá samsung galaxy s7 giá bao nhiêu trên thị trường Việt ? Hiện tại giá Samsung Note 5 xách tay hiện tại chỉ vỏn vẹn ở mức 15 triệu đồng.

Cuối năm, rất có thể samsung galaxy s7 giá bán sẽ giảm bội phần. Giá samsung galaxy s7 vào năm 2016 sẽ rơi vào khoảng 13 triệu đồng.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

 

Bình Luận

Bình Luận