1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chính thức công bố giá bán bộ đôi Galaxy S8, S8 + tại Việt Nam

Hôm nay 19/4, Samsung đã chính thức ra mắt “siêu phẩm” Galaxy S8/S8+ tại thị trường Việt Nam. Theo đó, giá bán lẻ mà Samsung Việt Nam đề nghị cho Galaxy S8 và Galaxy S8+ lần lượt là 18,49 triệu đồng và 20,49 triệu đồng – thấp hơn 500.000 đồng, dự kiến máy sẽ lên kệ ngày 5/5.

Chính thức công bố giá bán bộ đôi Galaxy S8, S8 + tại Việt Nam

Trước đó, nhiều chiếc Samsung Galaxy S8/S8+ xách tay từ nhiều thị trường khác nhau đã được các cửa hàng điện thoại tại Việt Nam đưa về bán sớm với giá từ 17 triệu đồng. Trong thời gian qua, nhiều nhà bán lẻ cũng mở chương trình đặt trước bộ đôi này với giá 18,99 triệu đồng cho S8 chính hãng và 20,99 triệu đồng cho S8+ chính hãng (có kèm quà tặng).

Samsung trang bị cho bộ đôi Galaxy S8/S8+ màn hình có tỉ lệ 18,5:9 thay vì tỉ lệ 16:9 phổ biến hiện nay. Tỉ lệ màn hình này phù hợp với phong cách thiết kế mà Samsung gọi là “màn hình vô cực”. Với việc thu nhỏ viền màn hình xuống mức tối đa, Galaxy S8/S8+ gần như vẫn giữ được kích cỡ tổng thể so với phiên bản Galaxy S7 và S7 edge trước đây dù vùng màn hình khả dụng rộng hơn.

Trước thực tế các “ông lớn” công nghệ đang tự xây dựng các trợ lý ảo của riêng mình như Google với Google Assistants, Apple với Siri hay Amazone với Alexa... có vẻ như Samsung không muốn đứng ngoài cuộc và đã phát triển trợ lý ảo của riêng hãng với tên gọi Bixby. Galaxy S8/S8+ là sản phẩm đầu tiên được trang bị trợ lý ảo này với khả năng tự thông minh theo thời gian. Ở phiên bản S8/S8+ mới, Samsung cũng đã loại bỏ nút Home vật lý đặc trưng trên các mẫu sản phẩm của hãng, thay bằng các nút điều hướng ngay trên màn hình cảm ứng. Khi chạy các ứng dụng ở chế độ toàn màn hình, các nút điều hướng cảm ứng sẽ được ẩn đi nhưng sẽ hiển thị lại khi cần. Bên cạnh chức năng mở khóa thiết bị bằng mật khẩu và cảm biến vân tay như trước đây, Galaxy S8/S8+ được trang bị thêm tính năng mở khóa thiết bị bằng mống mắt và nhận diện gương mặt, nhờ vào cảm biến quét mống mắt tích hợp ở mặt trước sản phẩm. Trong khi mặt sau của Galaxy S8/S8+ vẫn là camera 12MP giống như phiên bản Galaxy S7 ra mắt năm ngoái, thì camera trước của S8/S8+ đã được tăng lên 8MP với khẩu độ f/1.7 giúp chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng. Đặc biệt, camera trước của Galaxy S8 còn được trang bị tính năng tự động lấy nét. Một cải tiến đáng chú ý khác của Galaxy S8 là cho phép biến chiếc smartphone này thành máy tính cá nhân nhờ vào phụ kiện có tên gọi DeX. Khi kết nối Galaxy S8 với DeX và bổ sung thêm màn hình, chuột, bàn phím, lập tức Galaxy S8 sẽ trở thành “bộ não” của DeX và hiển thị giao diện tương tự máy tính cá nhân.

Trước thực tế các “ông lớn” công nghệ đang tự xây dựng các trợ lý ảo của riêng mình như Google với Google Assistants, Apple với Siri hay Amazone với Alexa… có vẻ như Samsung không muốn đứng ngoài cuộc và đã phát triển trợ lý ảo của riêng hãng với tên gọi Bixby. Galaxy S8/S8+ là sản phẩm đầu tiên được trang bị trợ lý ảo này với khả năng tự thông minh theo thời gian.

Ở phiên bản S8/S8+ mới, Samsung cũng đã loại bỏ nút Home vật lý đặc trưng trên các mẫu sản phẩm của hãng, thay bằng các nút điều hướng ngay trên màn hình cảm ứng. Khi chạy các ứng dụng ở chế độ toàn màn hình, các nút điều hướng cảm ứng sẽ được ẩn đi nhưng sẽ hiển thị lại khi cần.

Bên cạnh chức năng mở khóa thiết bị bằng mật khẩu và cảm biến vân tay như trước đây, Galaxy S8/S8+ được trang bị thêm tính năng mở khóa thiết bị bằng mống mắt và nhận diện gương mặt, nhờ vào cảm biến quét mống mắt tích hợp ở mặt trước sản phẩm.

Trong khi mặt sau của Galaxy S8/S8+ vẫn là camera 12MP giống như phiên bản Galaxy S7 ra mắt năm ngoái, thì camera trước của S8/S8+ đã được tăng lên 8MP với khẩu độ f/1.7 giúp chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng. Đặc biệt, camera trước của Galaxy S8 còn được trang bị tính năng tự động lấy nét.

Với những nâng cấp về chip xử lý (chip Exynos 8895/Snapdragon 835) và nâng cấp tốc độ bộ nhớ trong, Galaxy S8 và S8 + hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng về hiệu năng. Và Galaxy S8 dự đoán sẽ trở thành tiêu chuẩn mới về hiệu năng cho những smartphone cao cấp khác trong năm nay.

————————————————————————

24hStore  TRUST AND MORE……

Website: 24hStore.vn

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Bình Luận

Bình Luận