1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Blackberry Key 2 chính thức đổ bộ vào Việt Nam

Blackberry Key 2 chiếc điện thoại nổi bật với bàn phím truyền thống Qwerty vật lý đã có mặt tại thị trường Việt Nam vào hôm qua ngày 26/7. Chiếc điện thoại đã đánh dấu sự trở lại của nhà sản xuất Blackberry tại thị trường Việt Nam. Dự kiến chiếc điện thoại sẽ làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam trong khoảng thời gian sắp tới.

Blackberry Key 2 chính thức đổ bộ vào Việt Nam

Về thiết kế, chiếc điện thoại này có những đường nét tương tự với người tiền nhiệm KeyOne. Cụ thể như bàn phím Qwerty vật lí, vị trí log và camera ở mặt sau. Tuy nhiên chiếc điện thoại được thiết kế tỉ mỉ liền mạch và chắc chắn khi được hãng vác cong 2.5D.

Blackberry Key 2 sở hữu màn hình cảm ứng kích thước 4.5 inch được bảo vệ bởi lớp kính cường lực 2.5D Corning Gorilla. Giúp bảo vệ máy khỏi bị trầy xước. Khung máy được cấu tạo từ nhôm series 7 tăng độ bền cho máy. Phần lưng được bao bọc bởi lớp nhựa nhám đen đồng bộ với mặt trước.

Blackberry key 2

Về cấu hình máy sở hữu sức mạnh từ chip Snapdragon 660 kết hợp với dung lượng bộ nhớ RAM 6GB và ROM 64GB. Blackberry Key 2 chạy trên hệ điều hành Android 8.1 Oreo kết hợp với công nghệ bảo mật. Ngoài ra, máy còn được trang bị những bảo mật khác như Locked giúp hạn chế truy cập từ bên ngoài cũng như xâm phạm dữ liệu người dùng. Thiết bị được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh và viên pin có thể sử dụng trong suốt hai ngày liên tục.

Chiếc Blackberry Key 2 được trang bị hệ thống camera kép ở mặt sau với độ phân giải đều là 12MP hỗ trợ khả năng xóa phông, zoom quang học. Hứa hẹn mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất mà bạn mong muốn. Camera selfie có độ phân giải 8MP.

Đặc biệt, bàn phím Qwerty đã được nâng cấp đáng kể. Nhờ vào công nghệ mới, chiếc Blackberry Key 2 mang đến tốc độ nhập liệu nhanh hơn 20% so với người anh KeyOne trước đó.

Tóm lại chiếc điện thoại không chỉ mang thiết kế chắc chắn mà còn mang đến khả năng bảo mật tuyệt đối.

Bình Luận

Bình Luận