1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

6 cách khắc phục tình trạng Samsung Galaxy S7 bị lỗi âm thanh

Bạn mới mua Samsung Galaxy S7 về và muốn trải nghiệm tất cả mọi tính năng tuyệt vời trên máy nhưng nhưng bỗng dưng lại không nghe nhạc được. Nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng này và lỗi này có thể tự khắc phục tại nhà được không? Hãy tham khảo 6 cách khắc phục tình trạng Samsung Galaxy S7 bị lỗi âm thanh dưới đây để biết cách xử lý nhé!

1, Nguyên nhân Samsung Galaxy S7 bị lỗi âm thanh

1 (2)

‑ Nguyên nhân khách quan: Nếu mới mua máy về mà thiết bị đã xuất hiện lỗi âm thanh thì rất có khả năng là do lỗi từ phía nhà sản xuất hoặc do bạn mua nhầm phải hàng giả, hàng kém chất lượng tại cửa hàng thiếu uy tín.

‑ Nguyên nhân chủ quan: Do trước đó bạn làm rơi máy xuống nước, xuống vật cứng gây hư hỏng phần cứng bên trong. Lâu ngày không vệ sinh lau chùi bụi bẩn cũng có thể khiến loa máy không nghe được.

2, Cách khắc phục Samsung Galaxy S7 bị lỗi âm thanh

1 (4)

Cách 1: Tùy chỉnh cài đặt âm thanh

Kiểm tra xem chiếc Samsung Galaxy S7 của mình đã được bật chế độ âm thanh chưa. Có thể do bạn vô tình tắt mất âm thanh trên máy nên không thể nghe nhạc được.

Cách 2: Vệ sinh loa cho Samsung Galaxy S7

Nếu nguyên nhân Samsung Galaxy S7 không nghe nhạc được là do loa máy bị bám nhiều bụi bẩn thì hãy tiến hành vệ sinh cho loa. Cách làm này đơn giản nhưng có thể sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho bạn.

Cách 3: Khởi động lại máy

Một cách khác mà bạn nên thử khi Samsung Galaxy S7 không nghe nhạc được là khởi động lại máy. Bạn bấm và giữ phím Nguồn trong khoảng 10s. Khi màn hình xuất hiện giao diện dưới đây thì hãy bấm chọn vào dòng “Reboot system now” để khởi động lại máy.

1 (1)

Cách 4: Cập nhật lại phiên bản hệ điều hành

Có thể lỗi âm thanh trên Samsung Galaxy S7 của bạn  là do lỗi bản hệ điều hành. Hãy cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho thiết bị rồi thao tác lại nghe nhạc xem sao.

Cách 5: Mang máy đi bảo hành

Nếu nghi ngờ nguyên nhân lỗi âm thanh xuất phát từ phía nhà sản xuất, bạn hãy mang máy tới cửa hàng bạn mua, hoặc tới trung tâm bảo hành để được hỗ trợ.

Cách 6: Sửa chữa tại trung tâm, cửa hàng có uy tín

1 (3)

Nếu như Samsung Galaxy S7 của bạn đã hết hạn bảo hành thì hãy mang máy tới cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín để được khắc phục, tránh bị chặt chém hay bị luộc đồ. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn cửa hàng được quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa, hoặc được ký tên vào linh kiện. Hãy tham khảo giá dịch vụ tại một vài cửa hàng để biết được giá tốt nhất!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
🏥 Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
🏰 Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
🏰 Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
🏰 Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
📞 Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Bình Luận

Bình Luận