1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

6 mẹo bạn phải biết khi sử dụng Samsung Galaxy S8 và S8 Plus

Ngoài những tính năng mặc định trên chiếc S8 và S8 Plus. Bạn đã bao giờ tìm tòi thêm những tính năng nhanh khác. Nếu chưa, dưới đây là 6 mẹo giúp bạn sử dụng thành thạo chiếc smartphone của chính mình.

6 mẹo bạn phải biết khi sử dụng Samsung Galaxy S8 và S8 Plus

1. Phím tắt máy ảnh

5-meo-ban-phai-biet-khi-su-dung-samsung-galaxy-s8-va-s8-plus

Mẹo đầu tiên bạn cần biết là tắt máy ảnh bởi điều này sẽ giúp cho bạn thuận tiện khi sử dụng ứng dụng tiện ích này. Khi bạn nhấn đúp vào nút chờ, nó sẽ tự động khởi động máy ảnh ngay cả khi Note 8 của bạn bị khóa. Nếu tính năng này không hoạt động cho bạn, bạn có thể thiết lập tính năng này trong cài đặt ứng dụng Máy ảnh hoặc trong Cài đặt> Tính năng nâng cao> Máy ảnh khởi chạy nhanh .

2. Thay đổi phương pháp chụp ảnh

Mẹo tiếp theo là thay đổi phương pháp chụp ảnh. Nếu bạn muốn sử dụng cử chỉ khác để chụp ảnh, bạn có thể làm điều đó bằng cách đi tới Cài đặt> Phương pháp chụp . Trong phần này, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn có thể chụp ảnh bằng cảm biến nhịp tim hoặc bằng cách chạm vào màn hình.

3. Thay đổi Trình khởi chạy

Có một số ứng dụng Launcher khác nhau cho Android mà bạn có thể sử dụng. Để làm điều này, bạn phải bắt đầu bằng cách tải xuống trình khởi chạy bạn chọn từ Cửa hàng Google Play.

Sau đó, nhấn vào nút Trang chủ và chọn Trình khởi chạy bạn muốn sử dụng. Bạn có thể thay đổi trình chạy mặc định bằng cách đi tới Cài đặt> Ứng dụng . Từ đó, chạm vào menu trên cùng bên phải và chọn Ứng dụng mặc định> Màn hình chính .

4.Dọn dẹp không gian lưu trữ

Nếu bạn muốn xóa một số dung lượng trên thiết bị của mình, bạn có thể làm như vậy bằng cách đi tới Cài đặt> Bảo trì thiết bị> Bộ nhớ> Xóa ngay . Điều này sẽ giải phóng bộ nhớ bằng cách xóa dữ liệu đã lưu trong bộ nhớ cache và tệp quảng cáo.

5. Xóa huy hiệu ứng dụng

Có một số ứng dụng sẽ đặt số huy hiệu với số lượng thông báo bạn hiện có. Bạn có thể xóa các thông báo này bằng cách nhấn vào biểu tượng và nhấn vào “huy hiệu rõ ràng”.

6. Kiểm soát đăng nhập bảo mật của bạn

Galaxy Note8 có vân tay, mống mắt và phần mềm nhận dạng khuôn mặt và phần cứng để mở khóa thiết bị của bạn. Do đó, mẹo cuối cùng muốn đề cập với bạn đó là mở khóa thiết bị. Bạn có thể quyết định cách mở khóa thiết bị của mình bằng cách đi tới Cài đặt> Màn hình khóa và bảo mật> Loại khóa màn hình . Trong phần này, bạn cũng có thể quyết định xem bạn có muốn sử dụng mã PIN, hình mở khóa hay mật khẩu thay thế không.

Và bạn cũng có thể sử dụng Bixby Voice để mở khóa thiết bị của mình. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách vào phần cài đặt bên trong Bixby và nhấn vào “Mở khóa bằng mật khẩu bằng giọng nói.” Bixby sẽ yêu cầu bạn nói một vài cụm từ để nó học giọng nói của bạn. Sau khi học được giọng nói của bạn và bạn đặt mật khẩu, bạn có thể bắt đầu sử dụng giọng nói của mình để mở khóa thiết bị.

Bình Luận

Bình Luận